จริง ๆ แล้วต้องกล่าวไว่ก่อนว่า ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาญี่ปุ่น


จริง ๆ แล้วต้องกล่าวไว่ก่อนว่า ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ตุ้ยเลือกเรียนก็เพราะว่า มีแรงบันดาลใจ 

จริง ๆ แล้วต้องกล่าวไว่ก่อนว่า ทำไมถึงเลือกเรียนภาษาญี่ปุ่น ที่ตุ้ยเลือกเรียนก็เพราะว่า มีแรงบันดาลใจหลายอย่างที่ผลักดันให้ตุ้ยชอบภาษาญี่ปุ่น เช่น การ์ตูน อนิเมชั่น ที่ฉายตามทีวีตุ้ยก็ชอบดูสิ่งเหล่านี้มันซึมซับมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ตุ้ยรู้สึกสนใจภาษาญี่ปุ่นมากกว่าภาษาที่ 3 อื่น ๆ ใดในโลก (ถึงแม้ว่าจะพูดไม่เป็น)และที่เลือกเรียนที่ Jat ก็เพราะว่าเพื่อนของพี่สาวเรียนที่ Jat เก่งมาก ๆ เค้าก็แนะนำตุ้ย มาเรียนที่ Jat แถมโรงเรียนยังใกล้บ้าน เวลาไป-กลับ ก็สะดวกค่ะ

แล้ว Jat ก็ไม่ทำให้ตุ้ยผิดหวัง เพราะก่อนมาเรียนตุ้ยไม่มีพื้นฐานภาษาญี่ปุ่นเลย ตุ้ยก็เกร็งว่า จะเรียนไม่รู้เรื่อง พอได้มาเรียนคอร์ส S1 (คอร์สพื้นฐาน) ตุ้ยก็รู้สึกชอบมาก ๆ ชอบวิธีการสอนของ อาจารย์ คือทางโรงเรียนจะแบ่ง ให้อาจารย์ไทย อาจารย์ญี่ปุ่น สอนสลับวันกันทำให้ได้ทั้ง ไวยากรณ์ การฟัง พูด อ่าน เขียน นึงคลาสไม่เกิน 15 คน บวกกับเทคนิคการสอนของอาจารย์ ทำให้นักเรียนเข้าใจง่ายเนื้อหา สามารถทำคะแนนได้สบาย ๆ

อาจารย์ที่ Jat ทุกคนใจดีมาก ๆ ยังรวมถึงพี่ ๆ Reception ก็น่ารักกันทุกคน แล้ว Jat ก็ยังมีชาอร่อยให้กินฟรีอีกตะหาก 

คุณ จิดาภา นันทวารี (น้องตุ้ย)

ข้อมูลโดย :ความประทับใจของนักเรียน,ญี่ปุ่น,ภาษาญี่ปุ่น,เรียนภาษาญี่ปุ่น

โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท, เรียนญี่ปุ่น, ภาษาญี่ปุ่น, งานญีปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่น, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี
โรงเรียนสอนภาษาญี่ปุ่นแจ๊ท, เรียนญี่ปุ่น, ภาษาญี่ปุ่น, งานญีปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาญี่ปุ่นที่ไหนดี, สถาบันสอนภาษาญี่ปุ่น