Banks: kbj capital

สินเชื่อ kashjoy เปิดให้บริการหลากหลายรูปแบบ
รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 100,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

kbj capital เกี่ยวข้องกับสินเชื่อทางการเงินอย่างไร? ข้อมูลที่ต้องการเช็คที่นี่

ถ้าคุณเคยได้ยินชื่อของสินเชื่อแคชจอยมาก่อนหน้านี้ก็คงจะทราบดีว่าสินเชื่อดังกล่าวเป็นของสถาบันการเงินที่ไม่ใช่ธนาคารแต่จะมีผู้ให้บริการหรือบริษัทปล่อยสินเชื่อที่มีชื่อว่า kbj capital เป็นผู้ดูแลทางการเงินในส่วนนี้อยู่

ในเบื้องต้นการบริการของเคบีเจ แคปปิตอลจะมีทั้งที่เป็นสินเชื่อเงินสดให้กู้ออนไลน์ผ่านแอนดรอยส์และสินเชื่อผ่อนของ ผ่อนมือถือในวงเงินเต็มจำนวนและดอกเบี้ยถูกกว่าผ่อนกับบัตรเครดิต สำหรับวิสัยทัศน์ภายใต้การทำงานเป็นทีมและมีความเป็นมืออาชีพสูง kbj capital จึงกลายเป็นที่รู้จักภายในเวลาอันรวดเร็วและมีฐานลูกค้าที่ค่อนข้างกว้างเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการทางการเงินในรูปแบบเดียวกัน

มีรถยนต์ใช่ไหม? เงินสดหมุนไม่ทันใช่ไหม? ต้องการใช้เงินด่วนติดต่อบริษัทสินเชื่อ kbj capital 

เข้าใจอารมณ์ของคนที่ต้องใช้เงินด่วนเลยว่ายามที่จำเป็นและไม่มีเงินมันเป็นอย่างไร? แต่ถ้าคุณยังโชคดีมีรถยนต์ใช้บอกเลยว่าปัญหาเรื่องเงินที่พบเจอนั้นน้อยไปเลย เพราะทางบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัด ได้มีการบริการสินเชื่อจำนำเล่มทะเบียนด้วย โดยสินเชื่อแคชจอยคือชื่อเรียกสั้น ๆ ง่าย ๆ ที่รู้กัน 

มีแหล่งเงินและบริษัทปล่อยสินเชื่อหลายแห่งให้บริการทางการเงินในรูปแบบเดียวกันแต่ที่เคบีเจ แคปปิตอลได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงต้นปีมานี้เพราะ 

  • ขอสินเชื่อไม่ต้องแจ้งเปลี่ยนชื่อเจ้าของและไม่ต้องใช้หลักประกันทางการเงิน
  • kbj capital ค่าดำเนินการสำหรับสมัครสินเชื่อแคชจอยจำนำเล่มทะเบียนรถถูกกว่าธนาคาร เพราะฟรีทั้งค่าตรวจสภาพรถ ฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการ
  • สมัครสินเชื่อวันนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาดก็รู้ผลภายในวันนี้เลย สินเชื่อ kbj capital อนุมัติทันที
  • อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อแคชจอยในการจำนำเล่มทะเบียนอยู่ที่ 0.55% ต่อเดือนเท่านั้น

บอกเลยว่าแค่รู้จักปรับเปลี่ยนการใช้งานยอมแลกสินทรัพย์ให้เป็นเงินเพียงเท่านี้ก็มีเงินมาใช้ มีเงินมาหมุนได้ตามต้องการโดยที่ไม่ต้องยืมจากใครแล้ว

นอกจากได้เงิน ได้เครดิตแล้วสมัครสินเชื่อจาก kbj capital ได้อะไรอีกบ้าง? 

แน่นอนว่าเมื่อกู้เงินก็ต้องได้เงินแต่ที่จะได้มากกว่านั้นหลังจากที่คุณตัดสินใจสมัครสินเชื่อแคชจอยแล้วก็คือสิทธิและโปรโมชั่นที่เข้าร่วมรายการกับทาง kashjoy สาขานั้น ๆ โดยล่าสุดทางสินเชื่อกำหนดให้ลูกค้ารายใหม่ที่เพิ่งสมัครการบริการกับ kbj capital ได้รับสิทธิ ดังนี้

  • Premium gift แก้วน้ำลายสุดเก๋ ซึ่งจำกัดเฉพาะลูกค้ากู้สินเชื่อแคชจอยกับสาขาเท่านั้น
  • กระเป๋าเป้ สำหรับลูกค้าที่มีเงินเดือนและยอดใช้จ่ายตามที่กำหนด
  • ฟรีค่าบริการต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับการเสนอข้อมูลสินเชื่อ ส่วนลดจากสินเชื่อ kbj capital

นอกจากสิทธิข้างต้นแล้ว ลูกค้าเคบีเจ แคปปิตอลยังใช้สิทธิแลกคูปอง ส่วนลดในรายการอาหาร เครื่องดื่มและขนมจากร้านพันธมิตรอีกด้วย

สินเชื่อ kbj pantip รีวิวไว้ว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางการกู้เงินที่น่าสนใจไม่น้อย ไม่เพียงแต่วงเงินอนุมัติที่ค่อนข้างสูงไม่ต่างจากธนาคาร เงื่อนไข หรือ ผลิตภัณฑ์ ของ kbj capital ที่เข้ากับลูกค้าได้ทุกกลุ่มแล้วยังได้ชื่อว่าเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายกู้เงิน / ขอสินเชื่ออย่างสบายใจใต้ข้อตกลงบริษัท เคบีเจแคปปิตอล จำกัดที่ค่อนข้างชัดเจกับลูกค้า kbj capital ทุกกลุ่ม 

Scroll to Top