Banks: บริษัทอิออน

สมัครบัตรอิออนออนไลน์รู้ผลไวพร้อมรับวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บริษัทอิออนขอเตือนเช็คข้อมูลให้ดีก่อนโอนเงินถ้าไม่อยากโดนหลอก 

หากคุณได้เข้าไปยังเว็บไซต์หลักของทางบัตรอิออนก็จะพบข้อมูลมากมายเกี่ยวกับสินเชื่ออิออนและนอกเหนือจากข้อมูลการบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินของบริษัทก็จะพบกับข้อความเตือนให้ระวังการใช้งานผ่านบัตรและสินเชื่อต่าง ๆ ให้ดี โดยเฉพาะบัญชีเงินโอนบริษัทอิออน ซึ่งทางบริษัทไม่มีนโยบายในการใช้บัญชีเงินฝากส่วนตัวของเจ้าหน้าที่หรือบุคคลใดทั้งสิ้นในการรับโอนยอดชำระและค่าดอกเบี้ย ทั้งนี้ชื่อจะเป็นชื่อบัญชีบริษัทอิออนธนสินทรัพย์บัญชีเดียวเท่านั้นในการติดต่อทางการเงิน 

ถ้าหากเกิดข้อผิดพลาดและคุณหลงกลโอนเข้าบัญชีคนอื่นให้รีบดำเนินการเพื่อแก้ไขทันทีอย่าปล่อยไว้เป็นอันขาดถ้าไม่อยากต้องปวดหัวในภายหลัง

สมัครบัตรอิออน 2567 เช็คเงื่อนไขล่าสุดบริษัทอิออนมีข้อตกลงอย่างไรบ้าง? 

สำหรับผลิตภัณฑ์ทางการเงินในรูปแบบของสินเชื่อผ่านบัตร ซึ่งได้ชื่อว่าอนุมัติง่ายที่สุดแล้วก็ย่อมที่จะมีข้อตกลงและเงื่อนไขกำหนดไว้เฉพาะแตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำบัตรเครดิตอิออนและการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน ทั้งนี้ในปี 2024 / 2567 ทางบริษัทอิออนได้เน้นย้ำเงื่อนไขการทำบัตรและการขอสินเชื่อต่าง ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแล ดังนี้

  • ฐานรายได้ขั้นต่ำจะต้องเป็นไปตามข้อกำหนดของบัตรแต่ละประเภท เช่น บัตรสมาชิกอิออนเงินเดือนขั้นต่ำ 8000 บาทและบัตรเครดิตอิออนเงินเดือนขั้นต่ำ 15000 บาท
  • บริษัทอิออนให้ผู้สมัครบัตรต้องระบุที่อยู่และเบอร์โทรฯที่ใช้ในการติดต่อกลับให้ชัดเจนเพื่อความสะดวกและง่ายในการติดตาม
  • สินเชื่อและผลิตภัณฑ์บัตรของบริษัทอิออนไม่ได้เรียกหลักประกันทางการเงินแต่สมัครบัตรอิออนจะต้องมีเครดิตทางการเงินที่ดีด้วย 

ในเบื้องต้นลูกค้าสมัครอิออนผ่านแอพได้แต่ทั้งนี้จะต้องรอการตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่ก่อนจึงจะเช็คผลอนุมัติสินเชื่อนั้น ๆ ได้ แต่ก็มีความเป็นไปได้ที่ว่าจะรู้ผลได้เร็วขึ้นกว่าการสมัครผ่านอิออนสาขาอื่นแต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพร้อมและการเตรียมเอกสารของแต่ละคนด้วย

ติดต่ออิออนออนไลน์ผ่านแอพและหน้าเว็บไซต์บริการทางการเงินที่บริษัทอิออนช่วยให้ลูกค้าเข้าถึงสินเชื่อได้ง่ายขึ้น

เพราะบางครั้งการเข้าไปยังสาขาที่ให้บริการบัตรอิออนอาจไม่สะดวกสำหรับใครหลาย ๆ คนและค่อนข้างมีเวลาจำกัดในการใช้งาน ซึ่งออนไลน์คือช่องทางที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกมากที่สุด นอกจากนี้ application ก็ช่วยได้เยอะเช่นเดียวกัน ซึ่งที่ผ่านมาบริษัทอิออนได้พยายามพัฒนารูปแบบการบริการให้กระชับและรวดเร็วมากที่สุดเพื่อลดทอดในขั้นตอนบางอย่างที่ไม่จำเป็นและช่วยให้ดำเนินการรวดเร็วมากที่สุด ส่วนเบอร์ติดต่ออิออนทั้ง call center และเบอร์โทรของสำนักงานอิออนสาขาต่าง ๆ ก็ยังเป็นช่องทางที่คุณจะได้รับคำตอบที่สงสัยอย่างเร็วที่สุดเช่นเดิม


บริษัทอิออนค่อนข้างที่จะตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่งเข้าสู่วัยทำงานได้เป็นอย่างดี เพราะมีผลิตภัณฑ์ทางการเงินให้เลือกสมัครได้ทุกระดับรายได้ ทั้งยังมีสินเชื่ออิออนและบัตรเครดิตอิออนที่ให้วงเงินสูงและเข้าร่วมรายการโปรโมชั่นในหลาย ๆ รายการอีกด้วย

Scroll to Top