สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์

สมัครบัตรอิออนออนไลน์รู้ผลไวพร้อมรับวงเงินสูง
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ สมัครบัตรอิออนกดเงินสดง่าย ๆ ไม่ต้องไปสาขา มือใหม่ก็สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ได้ 

เดี๋ยวนี้การมีเงินสำรอง หรือประเป๋าเงินฉุกเฉินในรูปแบบของบัตรกดเงินสด กลายเป็นเรื่องที่หลายคนหันมาให้ความสนใจมากขึ้น เพราะเราไม่รู้ว่าในอนาคตเราจะเจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอะไรบ้าง การมีบัตรกดเงินสดสักใบก็ช่วยให้เรารับมือกับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้ดีขึ้น และบทความนี้ เราอยากจะพามารู้จักกับบัตรกดเงินสดอิออนที่สมัครง่าย และสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ที่ไหนก็ได้ ไม่ต้องไปสาขา โดยช่องทางการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์มีให้เลือก 2 ช่องทาง คือ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อิออน และสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE  เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์แล้ว เราจะได้ทั้งบัตรกดเงินสดอิออน และบัตรผ่อนสินค้าจบครบในใบเดียว 

 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ สมัครบัตรกดเงินสดอิออนใช้อะไรบ้าง? 

การสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ เราสามารถเลือกสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ 2 ช่องทางที่เราสะดวกมากที่สุด โดยสามารถเลือกสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านเว็บไซต์อิออน และสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น AEON THAI MOBILE ทั้งนี้การสมัครบัตรอิออนออนไลน์ทั้ง 2 ช่องทาง เราจะใช้เอกสารในการสมัครบัตรอิออนออนไลน์เหมือนกัน คือ 

  1. บัตรประชาชนตัวจริงที่ยังไม่หมดอายุ
  2. สลิปเงินเดือน หนังสือรับรองรายได้ หนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่ายของปีล่าสุด (อายุเอกสารต้องไม่เกิน 3 เดือนนับจากวันที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสด) และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน 
  3. หากเป็นเจ้าของกิจการ ให้เตรียมสำเนาทะเบียนร้านค้า หรือสำเนารับรองการจดทะเบียนบริษัท (อายุเอกสารต้องไม่เกิน 6 เดือนนับจากวันที่สมัครบัตรอิออนกดเงินสด) ) และสำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก และรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 180 วันนับจากปัจจุบัน

 

สมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์และสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรกดเงินสด aeon จะได้รับ

เมื่อสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ เราจะได้ทั้งบัตรกดเงินสดและบัตรผ่อนสินค้าในบัตรเดียว และและสิทธิประโยชน์ที่ผู้ถือบัตรกดเงินสด aeon จะได้รับหลังจากการสมัครบัตรกดเงินสดอิออนออนไลน์ ผู้ถือบัตรจะได้บริการสินเชื่อผ่อนชำระสินค้าโดยไม่ต้องใช้บัตร และยังสามารถผ่อนสินค้าได้หลากหลายตามความต้องการ 

นอกจากนี้บัตรกดเงินสดอิออนยังสามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้ โดยมีโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรกดเงินสดอิออนตลอดปี และบัตรกดเงินสดอิออนยังเป็นบัตรกดเงินสดที่กดเงนออกมาใช้ได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมจากตู้กดเงินสดของอิออนอีกด้วย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top