บัตรเดบิตกสิกร

บัตรเดบิตกสิกร

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหน พร้อมตอบข้อข้องใจทุกคำถามให้กระจ่าง

สังคมไร้เงินสดหรือ Cashless เป็นสิ่งที่เราเลี่ยงไม่ได้ ทั้งลดการสัมผัสเงินและลดความเสี่ยงในการพกเงินสดเป็นจำนวนมากซึ่งการใช้บัตรเดบิตกสิกรถือเป็นการบริหารการเงินที่ดี เป็นการใช้เงินที่สะดวกไม่ได้ใช้เงินที่เป็นภาระหนี้ ซึ่งหลายคนมีความสับสนว่าบัตรเดบิตกสิกรผ่อนได้ไหม จะใช้วงเงินในบัตรผ่อนได้ไหม ตอบว่าไม่ได้ เพราะบัตรเดบิตกสิกรถือว่าเป็นบัตร atm กสิกรที่จะใช้วงเงินในบัญชีธนาคารของเรา ดังนั้นบัตรเดบิตกสิกรวงเงินเท่าไหร่นั้น จะขึ้นอยู่กับเงินในบัญชี แต่เราก็จะได้รับสิทธิพิเศษจากธนาคารเพิ่มเติมอีกหลายอย่าง บัตรเดบิตกสิกรถือว่าให้ได้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า

บัตรเดบิตกสิกรจะสมัครได้อย่างไร ต้องใช้เอกสารเพิ่มเติมหรือไม่

หลายคนอาจจะสงสัยว่าบัตรเดบิตกสิกรคืออะไร เป็นบัตรที่เราสามารถใช้จ่ายได้สะดวกมากขึ้น จะกดถอนเงินสดจากบัญชี หรือใช้จ่ายทั้งออฟไลน์ และออนไลน์ ไม่ต้องใช้เงินสด แถมยังได้สิทธิประโยชน์จากการใช้จ่ายอีกหลายอย่าง

การสมัครบัตรเดบิตกสิกรนั้น ขอแค่เปิดบัญชีธนาคาร kbank ก็สามารถมีบัตรเดบิตกสิกรได้แล้ว และถ้าต้องการให้สามารถใช้บัตรเดบิตกสิกรซื้อของออนไลน์ สามารถแจ้งทำบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์กับเจ้าหน้าที่ได้เลย หรือถ้าสมัครบัตรเดบิตกสิกรแบบออนไลน์ก็เลือกให้สามารถทำธุรกรรมซื้อสินค้าออนไลน์ได้ด้วยตัวเอง โดยค่าธรรมเนียมบัตรเดบิตกสิกรนั้นจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร มีตั้งแต่ฟรี – 300 บาท
บัตรเดบิตกสิกรมีกี่ประเภทใช้ทำอะไรได้บ้าง มีวิธีใช้งานอย่างไร

  • บัตรเดบิต ยูเนี่ยนเพย์ กสิกรไทย : รับสิทธิประโยชน์จาก UnionPay ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไทย และทั่วโลก สามารถกด รูด แตะ จ่าย ทั่วไทยและทั่วโลก
  • บัตรเดบิต LINE BK : มีจุดเด่นที่เป็นบัตรเดบิตคู่วงเงิน ถ้าวงเงินในบัตรไม่พอจ่ายสามารถยืมวงเงินชั่วคราวได้ แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมการใช้งาน ถ้าเราใช้งานบัตรเดบิตกสิกรออนไลน์
  • บัตรเดบิต JOURNEY : สำหรับคนชอบเที่ยว สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรด้วยสกุลเงินต่างประเทศ ได้รับสิทธิพิเศษห้องพักรับรองที่สนามบินสุวรรณภูมิ และดอนมือง และ ประกันการเดินทางฟรีอีกด้วย

การใช้งานบัตรเดบิตกสิกรนั้น ก็ง่าย ๆ เห็นสัญลักษณ์รับบัตรเดบิตที่ไหน ก็สามารถใช้งานได้เลย ไม่ว่าจะเลือกบัตรเดบิตกสิกรแบบไหนดีก็ขึ้นอยู่กับสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคน การใช้บัตรเดบิตกสิกรถูกใจขนาดนี้เมื่อบัตรเดบิตกสิกรหมดอายุซึ่งปกติจะหมดอายุ 1 ปี ก็สามารถต่ออายุบัตร debit กสิกรผ่านสาขาของธนาคารกสิกรไทยหรือ KPLus Mobile Application ได้ด้วยตัวเอง

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีทำบัตรกรุงศรีเดบิตที่ทำได้ง่ายๆ 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top