Banks: บริษัทเฮงลิสซิ่ง

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

คำเตือนก่อนใช้บริการสินเชื่อจากบริษัทเฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลที่คุณต้องรู้

ต้องยอมรับว่าข่าวการฉ้อโกง หลอกกู้เงิน หลอกโอนเงินหรือเงินสูญหายจากบัญชีมีให้ได้ยินและได้เห็นอยู่ทุกวันไม่ว่าจะเป็นประเภทสินเชื่อใดก็ตาม ด้วยเหตุนี้ทางสินเชื่อเฮงลิสซิ่งได้มีประกาศออกมาเตือนให้ลูกค้าทั้งรายใหม่และรายเก่าให้ระวังตัวกันมากขึ้นก่อนที่จะดำเนินการใด ๆ ที่เกี่ยวกับเงินด่วนของบริษัทเฮงลิสซิ่ง 

เรื่องสำคัญในตอนนี้ก็คือระวังการโอนเงินเข้าบัญชีของเจ้าหน้าที่โดยตรง ซึ่งบริษัทไม่ได้มีนโยบายให้โอนเงินก่อนหรือโอนเงินเข้าบัญชีส่วนตัวใด ๆ ทั้งสิ้น ค่างวดเฮงลิสซิ่ง การจ่ายดอกเบี้ยหรือแม้กระทั่งค่าปรับที่บริษัทเฮงลิสซิ่งเก็บหลังจากมีการอนุมัติต้องโอนเข้าบัญชีบริษัทเท่านั้นหรือติดต่อที่เบอร์โทรเฮงลิสซิ่งเพื่อขอจ่ายเงินคืนที่สำนักงานสาขา ในเรื่องที่เกี่ยวกับบัญชีธจะไม่ใช้บัญชีส่วนบุคคลของพนักงานใด ๆ ทั้งสิ้น

จุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ทางการเงินและสินเชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งมีอะไรบ้าง? 

แม้จะไม่ใช่ธนาคารแต่ก็ต้องยอมรับว่าสถานบันการเงินที่ให้บริการด้านสินเชื่อและเงินกู้ได้รับความนิยมอย่างมากใน พ.ศ.นี้ ไม่เว้นแม้แต่เฮงลิสซิ่งแอนด์แคปปิตอลที่เริ่มต้นมาจากการเป็นตัวแทนประมูลรถยนต์ ประมูลเล่มทะเบียนและขยับขยายมาสู่การเป็นแหล่งเงินกู้ชั้นเยี่ยม ซึ่งเงินด่วนเฮงลิสซิ่งและผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย นั่นเป็นเพราะ

  • เป็นวงเงินสินเชื่อที่อนุมัติด่วน ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งกำหนดระยะเวลาตรวจสอบผลการขอสินเชื่อไว้อย่างเร็วที่สุด 1-3 วัน
  • การจำนำเล่มทะเบียนรถ ขอสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถและจัดไฟแนนซ์รถถือว่าเฮงลิสซิ่งมีความชำนาญในการให้ข้อมูลและติดต่อเป็นอย่างดี 
  • มีช่องทางชำระค่างวดและค่าใช้จ่ายที่สะดวกกว่าสินเชื่ออื่น นอกจากสนง. ใหญ่ที่เชียงใหม่แล้ว บริษัทเฮงลิสซิ่งมีสำนักงานสาขากว่า 600 แห่งคอยให้บริการ
  • ไม่เพียงสินเชื่อที่เกี่ยวกับรถเท่านั้น เงินด่วนเฮงลิสซิ่ง, สินเชื่อจำนำเล่มทะเบียน, วงเงินสินเชื่อบุคคลและอื่น ๆ มากมายพร้อมรองรับความต้องการทางการเงินในทุกรูปแบบ

เช็คเวลาทำการ – เวลาเปิดปิดของเฮงลิสซิ่งสำนักงานใหญ่และสาขาของบริษัทเฮงลิสซิ่ง

หลังจากที่ทราบแล้วว่าออฟฟิศหลักหรือสำนักงานใหญ่ของบริษัทตั้งอยู่ที่เชียงใหม่และทราบจำนวนแล้วว่าเฮงลิสซิ่งมีกี่สาขาทั่วประเทศ ? ต่อไปก็มาดูกันว่าบริษัทเฮงลิสซิ่งล่าสุดตอนนี้กำหนดเวลาเปิดปิดอย่างไร? 

สำนักงานใหญ่ – เปิดทำการเวลา 8.00 – 18.00 ตั้งแต่ จ. – ศ.

สำนักงานสาขา – เปิดทำการเวลา 8.00 – 17.00 ตั้งแต่ จ. – ส.

ทั้งนี้ทางบริษัทเฮงลิสซิ่งกำหนดวันหยุดประจำสัปดาห์เป็นทุกวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อให้ง่ายต่อการดำเนินการ ปรึกษาการขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่งหรือจะติดต่อเพื่อชำระค่างวดเบอร์โทรเฮงลิสซิ่ง 1361  สามารถใช้โทรสอบถามได้ตลอดเวลา 

ไม่ว่าทางเฮงลิสซิ่งจะมีกี่สาขาก็ตาม แนะนำให้ศึกษารายละเอียดบริษัทเฮงลิสซิ่งเป็นอย่างดีเสียก่อน แม้จะเป็นสถาบันการเงินที่ถูกกฎหมายแต่ขึ้นชื่อว่าการยืมเงิน กู้เงิน ขอสินเชื่อและการจำนำเล่มทะเบียนรถแล้วก็ล้วนนำมาซึ่งความเสี่ยงในด้านอื่น ๆ อีกหลายข้อ 

Scroll to Top