Banks: พรอมิส

สินเชื่อบุคคลพรอมิสบริการสินเชื่ออนุมัติง่าย 2024
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 300,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำไมลูกค้ารายใหม่ปี 2024 ต้องขอสินเชื่อกับบริษัทพรอมิสแทนที่จะสมัครเงินกู้ออนไลน์? 

Promise คืออีกหนึ่งแหล่งเงินกู้ที่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบของธนาคารแต่เป็นบริษัทหรือองค์กรที่ปล่อยสินเชื่ออย่างถูกกฎหมาย โดยมีหน่วยงานกลางทางการเงินของประเทศอย่าง ธปท. เป็นผู้ควบคุมการดำเนินการอีกที ซึ่งการให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อจากพรอมิสสาขาต่าง ๆ ได้ส่วนใหญ่จะอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคล

เหตุผลว่าทำไมต้องสมัครสินเชื่อพรอมิสก็คือเป็นวงเงินที่มีโอกาสในการได้รับพิจารณาใน 1 ชม. หากดำเนินการทุกอย่างและส่งเอกสารครบตามที่แจ้งก่อน 6 โมงเย็นและอีกเหตุผลก็คือ Promise เข้าถึงได้ง่ายเพราะติดต่อพรอมิสได้ในหลาย ๆ ช่องทางทั้งสาขาหรือออนไลน์และเมื่อติดต่อได้ง่ายแล้วก็จะเพิ่มโอกาสให้ได้รับเงินเร็วเช่นเดียวกัน

ขอสินเชื่อช่องทางออนไลน์หน้าเว็บไซต์พรอมิสต้องกรอกข้อมูลอะไรบ้าง? 

อย่างที่ได้เกริ่นไปในตอนต้นแล้วว่าช่องทางในการสมัครสินเชื่อหรือลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อกับ Promise มีหลายวิธีและหนึ่งในวิธีที่สะดวกและขอสินเชื่อได้เร็วขึ้นคือพรอมิสออนไลน์ดังนั้นในการกรอกข้อมูลผ่านหน้า Website จะต้องระบุ

  • ข้อมูลพื้นฐานส่วนบุคคล เช่น ชื่อ – นามสกุล, อายุ, อาชีพ, วันเกิด, อายุและเลขบัตร ปปช.
  • ช่องทางการติดต่อ ให้กรอกเบอร์มือถือ 10 หลัก
  • ข้อมูลการทำงานและรายได้ต่อเดือน แนะนำว่าหากขอสินเชื่อส่วนบุคคลควรมีรายได้อย่างน้อย 12000 – 15000 บาท 

ส่วนที่ถามว่าพรอมิสใช้เอกสารอะไรบ้าง? ตามที่ระบุให้มีบัตร ปปช. พร้อมสำเนา, สำเนาทะเบียนบ้านและเอกสารหลักฐานด้านรายได้ ซึ่ง Promise ให้ใช้ได้ทั้งสลิปเงินเดือน / หนังสือรับรองฯ และ statement 

เพิ่มวงเงินพรอมิสออนไลน์ปิดยอดบัญชีหลักก่อนไหม? ลงทะเบียนเพิ่มวงเงินออนไลน์ได้ไหม?

กลายเป็นเรื่องธรรมดาที่วงเงินหลังจากขอสินเชื่อจะไม่พอใจ เพราะบางครั้งคุณอาจจะได้เงินไม่เต็มจำนวนที่ขอบ้างหรือบางครั้งมีค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นมากมายที่ไม่ได้คำนวณไว้ล่วงหน้า ซึ่งนี่จะไม่ใช่ปัญหาให้คุณต้องหนักใจเลยถ้าเป็นลูกค้า Promise เพราะบริษัทจะมีให้บริการในส่วนของการขอเพิ่มวงเงินสำหรับผลิตภัณฑ์ในประเภทสินเชื่อส่วนบุคคล ซึ่งการขอเพิ่มวงเงินในครั้งนี้ไม่ต้องปิดบัญชีเดิมเพื่อเปิดบัญชีใหม่แต่คุณสามารถดำเนินการต่อเนื่องได้ทันที ซึ่งแอพพรอมิสและช่องทางในการให้บริการผ่านออนไลน์ก็ทำได้โดยไม่ต้องไปยื่นที่สาขาด้วยตัวเอง 

และในการขอเพิ่มวงเงินครั้งนี้อาจต่างจากการขอสินเชื่อครั้งแรกตรงที่วงเงินอนุมัติจะยึดจากฐานจำนวนเงินที่ได้ ดังนั้นการวางแผนทางการเงินค่อนข้างสำคัญมากจะใช้เงินจากสินเชื่อพรอมิสเท่าไหร่? ให้คิดให้ครบจะได้ไม่ต้องเสียเวลาขอเพิ่มในภายหลัง


พรอมิสมีสาขาไหนบ้าง? จากการอัพเดทเมื่อต้นปี 2567 ลูกค้าสามารถขอสินเชื่อกับทาง Promise ได้ทุกพื้นที่ทุกจังหวัด เพราะบริษัทมีสาขากระจายอยู่ทั่วประเทศเพื่ออำนวยความสะดวกทางการเงินให้แก่ผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมาะ นอกจากนี้ยังจ่ายพรอมิสผ่านแอพและออนไลน์ในช่องทางที่กำหนดได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสะดวกตั้งแต่ต้นจนจบเลย ครบที่นี่เลย

Scroll to Top