Banks: ธนาคาร uob

บัตร uob cash plus ให้วงเงินผ่านบัตรสูงมากๆ
รายได้ผู้กู้
15,000 บาท ขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

รีวิวธนาคาร uob

ธนาคาร uob เป็นธนาคารพาณิชย์ที่เกิดจากการก่อตั้งโดยกลุ่มธนาคารยูโอบี ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งปัจจุบันนี้ ธนาคาร uob มีสาขามากมานทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย และจีน ซึ่งจุดเด่นของธนาคาร uob คือเป็นธนาคารที่มอบผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินแก่ลูกค้าได้อย่างตอบโจทย์ เนื่องจาก uob ธนาคารเข้าใจพื้นเพชีวิต และไลฟ์สไตล์ของคนเอเชียได้เป็นอย่างดีนั่นเอง ทำให้สามารถออกแบบผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ได้ค่อนข้างตรงจุดพอดี โดยเฉพาะสินเชื่อ uob ที่เปรียบเสมือนเป็นแหล่งเงินทุนที่ท่านสามารถกู้เงิน uob ได้อย่างง่ายดาย ผ่านแอพธนาคาร uob อนึ่ง สำหรับใครที่จำเป็นที่จะต้องติดต่อธนาคาร uob สำนักงานใหญ่ ก็สามารถติดต่อได้ที่ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) ยูโอบี พลาซา กรุงเทพ 690 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร 10110 และมี uob call center โทร 0-2285- 1555 อย่างไรก็ตาม หากจะถามว่าธนาคาร uob ดีไหม ก็อาจตอบได้ว่าเป็นธนาคารที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ซึ่งถ้าใครอยากสัมผัสกับประสบการณ์ทางการเงินใหม่ ๆ ก็ลองมาเป็นลูกค้าโดยเริ่มจากการเปิดบัญชี uob ดูก่อนได้

 

 

ธนาคาร uob ให้บริการอะไรบ้าง

ธนาคาร uob นับได้ว่าเป็นธนาคารพาณิชย์ที่มีการบริการเหมือนกับธนาคารทั่ว ๆ ไป ไม่ว่าจเป็นการเปิดบัญชี uob ที่มีให้เลือกทั้งบัญชีออมทรัพย์ บัญชีฝากประจำ บัญชีเงินฝากกระแสรายวัน และการเปิดบัญชี uob เงินฝากสกุลเงินต่างประเทศ นอกจากนี้ ธนาคาร uob ก็ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อส่วนบุคคล uob ประกันภัย และการลงทุนอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันนี้ ธนาคาร uob ได้นำเทคโนโลยีออนไลน์เข้ามาใช้ ทำให้เราเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินได้อย่างง่ายดาย เช่น เราสามารถเปิดบัญชีออนไลน์ uob ได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม โดยไม่ต้องเดินทางไปที่ uob ธนาคารตามสาขาแต่อย่างใด สำหรับใครที่มีคำถามสงสัยเกี่ยวกับบริการต่าง ๆ ของธนาคาร uob ก็สามารถติดต่อสอบถามคอลเซ็นเตอร์ได้ โดยติดต่อไปที่ uob โทร 0-2285-1555 ทั้งนี้ หากใครที่อยากได้คำแนะนำแบบละเอียดจริง ๆ และไม่อยากติดต่อผ่านทาง uob call center โทรทางไกล ก็แนะนำให้ไปติดต่อที่สาขาจะดีกว่า

 

 

ลงทุนกับธนาคาร uob ดีอย่างไร

อย่างที่รู้กันดีว่าธนาคาร uob ไม่ได้มีแค่การบริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือเปิดบัญชี uob เพื่อออมเงินเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ทว่าธนาคาร uob ก็ยังมีจุดเด่นในเรื่องของผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนด้วยเช่นกัน ซึ่งธนาคาร uob มีทั้งกองทุนตลาดเงิน กองทุนตราสารหนี้ กองทุนผสม กองทุนหุ้น กองทุนรวมเพื่อการออม กองทุนรวมเพื่อการเลี้ยงชีพ และกองทุนต่างประเทศ โดยข้อดีของการลงทุนในกองทุนรวมผ่านธนาคารยูโอบี นั่นคือธนาคาร uob มีผู้เชี่ยวชาญคอยบริหารพอร์ตการลงทุนให้ อีกทั้งกองทุนของธนาคาร uob ก็มีชื่นชั้นไม่น้อย สำหรับใครที่สนใจลงทุนเพื่อต่อยอดเงินออมให้งอกเงย ก็สามารถเลือกกองทุนที่เหมาะกับระดับความเสี่ยงของตนเอง จากนั้นก็เริ่มทยอยใส่เงินลงทุนได้เลย ไม่แน่ว่าพอร์ตลงุทนของท่านอาจเติบโตในเร็ววันได้


 

Scroll to Top