Banks: ทรูมันนี่

ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ยืมเงินทรูวอลเล็ตผ่านสินเชื่อตัวใหม่อย่าง KKP
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของยอดบิลทรู
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 3 เดือน
ยืมเงินสดทรูมูฟวันนี้ผ่านสินเชื่อวอลเลทในปี 2567
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 400,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

บริการจากแอปทรูมันนี่ 2567 

แอปทรูมันนี่วอลเล็ท เป็นแอปที่ถูกพัฒนาโดยบริษัททรูมันนี่จํากัด โดยแอปนี้มีบริการต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับผู้ใช้งานในปี 2567 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการชำระสินค้าบริการผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท การเติมเงินเข้าบัญชีธนาคารด้วยทรูมันนี่วอลเล็ท รวมไปถึงการกู้สินเชื่อทรูมันนี่ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยเฉพาะการสมัคร kkp cash now ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเลยก็ว่าได้ เนื่องจากบริการสินเชื่อดังกล่าวไม่ต้องใช้เอกสารในการสมัคร ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และยังให้วงเงินค่อนข้างสูงเลยทีเดียว อย่างไรก็ตาม แม้ฟังดูแล้วจะเหมือนว่าทรูมันนี่วอลเล็ทจะมีข้อดีเต็มไปหมด แต่อยากบอกว่าแอปนี้ก็มีข้อเสียอยู่เช่นกัน นั่นคือแอปไม่ได้มีบริการทางการเงินครอบคลุมเหมือนกับแอปธนาคารอื่น ๆ เช่น การสมัครบัตรกดเงินสด หรือการทำบัตรเครดิต

ฟีเจอร์เด่นในทรูมันนี่วอลเล็ท ที่มือใหม่ควรรู้เอาไว้

ทรูมันนี่วอลเล็ทมีฟีเจอร์เด่นที่มือใหม่ควรรู้เอาไว้ เพราะฟีเจอร์เหล่านี้จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น โดยฟีเจอร์แรกของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท คือฟีเจอร์ชำระสินค้าที่ 7-Eleven โดยบริษัททรูมันนี่เปิดโอกาสให้คุณชำระสินค้าได้แบบง่าย ๆ ช่วยลดการพกพาเงินสด ต่อมาคือฟีเจอร์จ่ายบิล ซึ่งความพิเศษของฟีเจอร์นี้คือไม่มีค่าธรรมเนียมนั่นเอง และในส่วนของฟีเจอร์ที่อยากแนะนำต่อมาคือฟีเจอร์บริการสินเชื่อ หรือจะเรียกว่าสินเชื่อผ่านแอพก็ได้ โดยรายละเอียดของสินเชื่อดังกล่าว คือผู้กู้จะได้รับวงเงินอนุมัติที่รวดเร็ว โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน ซึ่งนอกจากสินเชื่อเงินด่วนส่วนบุคคลแล้ว ทรูมันนี่ก็ยังมีสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์อีกด้วย เรียกได้ว่าฟีเจอร์เหล่านี้เป็นฟีเจอร์พื้นฐานที่คุณควรรู้ นอกจากฟีเจอร์ข้างต้นแล้ว ทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทก็ยังมีฟีเจอร์เด่นอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน เช่น ช้อปปิ้งออนไลน์ โอนเงิน เติมเกม เติมเน็ต เติมค่าโทร และออมเงิน การลงทุน

 

 

ประวัติความเป็นมาของแอปทรูมันนี่วอลเล็ท

แอปทรูมันนี่วอลเล็ท เริ่มเปิดให้บริการเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงปี 2556 และนับจากวันนั้นเป็นต้นมา ทรูมันนี่วอลเล็ทก็ได้ยกระดับมาเป็นแอปที่ทำธุรกรรมได้หลากหลาย จนทำให้บริษัททรูมันนี่เป็นหนึ่งในบริษัทฟินเทคที่น่าจับตามอง ซึ่งปัจจุบันนี้ บริษัททรูมันนี่จํากัด ได้ให้การบริการครอบคลุมกว่า 7 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นไทย กัมพูชา เมียนมาร์ อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ เวียดนาม และมาเลเซีย อย่างไรก็ตาม บริษัททรูมันนี่ก็ยังมีบริการที่เป็นประโยชน์กับผู้ใช้งานหลายอย่าง เช่น บริการเติมเงิน บริการชำระบิลฟรีค่าธรรมเนียม และบริการสินเชื่อ หรือที่เรียกว่าสินเชื่อ kkp cash now โดยผู้ที่ขอสินเชื่อผ่านแอพ หรือกู้เงินทรูมันนี่จะได้รับวงเงินสูงสุด 4 แสนบาท ผ่อนยาว ๆ ได้ถึง 60 เดือน ขอเพียงแค่ผู้สมัครสินเชื่อ kkp cash now มีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไป และมีรายได้อย่างน้อย 8000 บาทต่อเดือน

Scroll to Top