True Black Card

True Black Card

ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

True Black Card สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าทรู มีให้มากกว่าใคร

true black card คือบัตรสมาชิกอีกรูปแบบหนึ่งที่ทรูคอเปอเรชันออกให้เพื่อมอบโปรโมชั่นพิเศษจาก true และสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้าทรูที่มีการใช้งานตามเงื่อนไขที่กำหนดไม่ว่าจะเป็นบริการผู้ช่วยส่วนตัวที่จะคอยช่วยเหลือ ประสาน แจ้งเตือนนัดหมายสำคัญรวมถึงให้ความช่วยเหลือกรณีที่คุณเกิดเหตุฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมงโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่ง True Black Cardมอบโปรโมชั่น trueที่จัดร่วมกับร้านค้าชั้นนำกับทรู black card นอกจากนั้นผู้ที่ถือบัตร True Black Cardสามารถอัปเกรดบริการต่างๆอย่างเช่น อินเทอร์เน็ตบ้าน เน็ตมือถือ แพ็คเกจทรูวิชชันและบริการอื่นได้ฟรีตามเงื่อนไขได้อีกด้วย ถือว่ามีสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้ากันแบบจุใจ

ต้องมีเงื่อนไขแบบไหนถึงจะได้รับบัตร True Black Card

วิธีสมัครสำหรับผู้ที่สนใจ True Black Cardนั้น จะต้องมีเงื่อนไขมอบให้แก่สมาชิกโดยคิดจากระยะเวลาในการใช้บริการควบคู่กับยอดการใช้บริการเฉลี่ยย้อนหลัง 6 เดือน มียอดการใช้งานเฉลี่ย 3000 บาท/เดือน สำหรับลูกค้าทรูที่ใช้บริการมากกว่า 5 ปีแต่ไม่เกิน 10 ปี จะต้องมียอดการใช้งานเฉลี่ย 2000-2999 บาท/เดือน และสุดท้ายสำหรับที่ใช้บริการมากกว่า 10 ปี จะต้องมียอดการใช้งานเฉลี่ย 1500-1999 บาท/เดือน เป็นการรับบัตร true black card เงื่อนไขตามที่บริษัทกำหนด ถือว่าเป็นข้อกำหนดที่จะได้รับสิทธิพิเศษจากทรู

ขั้นตอนการสมัคร True Black Card

ง่ายมากเลยไม่ต้องไปยื่นสมัครให้ยุ่งยาก ทรูจะติดต่อลูกค้าทรูที่ตรงตามเงื่อนไขเพื่อให้ สิทธิพิเศษ true black card ทำให้การได้ true black มาแล้ว หรือถ้าใครคิดว่าเรามีคุณสมบัติในการรับ True Black Card ก็สามารถติดต่อ true black call center 1236 เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบข้อมูลเบื้องต้นและดำเนินการตามขั้นตอนในการขอใช้บัตรทรูแบล็คการ์ด

มีบัตร True Black Card แล้วจะได้รับสิทธิพิเศษอะไรบ้าง

สำหรับสิทธิพิเศษ true black cardนอกจากบริการผู้ช่วยส่วนตัวและส่วนลดต่าง ๆ จากทรูแล้วยังมีบริการสำรองที่จอดรถตามห้างชั้นนำ ,บริการเครื่องดื่มรับรองฟรีใน 9 สนามบินทั่วไทย หรือจะใช้ True Black Cardดูหนังลด 50% (เมื่อซื้อตั๋วหนังในเครือเมเจอร์และ SF) ,ใช้ true black เมื่อซื้อเครื่องดื่ม 1 แถม 1 หรือส่วนลด 30% ที่ True Coffee เป็นต้น

แล้วยังสามารถใช้บัตรทรูแบล็คการ์ดเป็นบัตรเดบิตในการซื้อสินค้าในร้านค้าของทรู โดยจะใช้วงเงินเดียวกับวงเงินในทรูมันนี่ได้อีกด้วยสิ่งเหล่านี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของสิทธิพิเศษจากทรูเท่านั้น

สำหรับใครที่สงสัยว่า true black card ทําอะไรได้บ้าง คงได้คำตอบกันไปแล้ว แล้วถ้าอยากมีTrue Black Cardก็ติดต่อได้ที่ทรูทุกสาขาหรือที่ call center กันได้เลย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ส่องวิธีทำบัตรกรุงศรีเดบิตที่ทำได้ง่ายๆ 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top