Banks: ธนาคารกรุงศรี

ส่องวิธีทำบัตรกรุงศรีเดบิตที่ทำได้ง่ายๆ 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สนใจสมัครบัตรเฟิร์สช้อยฐานเงินเดือนต่ำ 2024
รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน
บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2567 มีตัวไหนน่าสนใจบ้างล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

ธนาคารกรุงศรี สถาบันการเงินที่มีความแข็งแกร่งในเวลานี้

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา หรือถ้าเป็นธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษ เรียกว่า Krungsri Bank เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินที่มีความแข็งแกร่งทางสถานะการเงินเป็นอย่างมากในเวลานี้ เพราะถ้าไปดูรายชื่อผู้ถือหุ้นอันดับ 1 ของธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็พบว่าผู้ถือหุ้นคือ MUFG BANK ซึ่งเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีสำนักงานมากกว่า 2300 แห่ง ใน 50 กว่าประเทศทั่วโลก กล่าวได้ว่าการให้ความร่วมมือของ MUFG BANK ช่วยให้ Krungsri Bank ก้าวไปไกลระดับโลกได้เลยทีเดียว ทั้งนี้ ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา ก็มีบริการและผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย เช่น การเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ การกู้สินเชื่อกรุงศรี และการทำบัตรเครดิตกรุงศรี เป็นต้น โดยท่านสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ในช่องทางธนาคารกรุงศรีสาขาใกล้บ้าน ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่ ช่องทางออนไลน์ และช่องทางเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call center นั่นเอง

 

 

เวลาเปิด ปิดทำการ ของธนาคารกรุงศรี 

หลายคนที่ยังไม่เคยไปใช้บริการกับทางธนาคารกรุงศรีมาก่อน คงอยากรู้ว่าธนาคารกรุงศรีเปิดกี่โมง และธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมง โดยถ้าเป็นธนาคารกรุงศรีสาขาทั่วไปจะเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 08.30 น. – 17.30 น. แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น บางสาขาอาจมีเวลาเปิดปิดที่แตกต่างจากที่ยกตัวอย่างไปเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับนโยบายของแต่ละสาขา ฉะนั้น หากท่านใดจะไปเปิดบัญชี ไปขอสินเชื่อ หรือไปติดต่อธนาคารกรุงศรี ก็อย่าลืมไปติดต่อในช่วงเวลาที่กล่าวมานี้ ทั้งนี้ ถ้าถามว่าธนาคารกรุงศรีดีไหม ก็ตอบได้เลยว่า Krungsri Bank หรือธนาคารกรุงศรีอยุธยาให้การบริการเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของลูกค้าทั่วไป ลูกค้านิติบุคคล และลูกค้าระดับ Wealth ที่มีความมั่งคั่งกว่า 50 ล้านบาท ส่วนใครที่อยากรู้ประวัติความเป็นมาคร่าว ๆ ของธนาคารแห่งนี้ ก็สามารถค้นหาดูประวัติได้จากช่องทางออนไลน์ทั่วไป ซึ่งอาจช่วยให้ท่านซึมซับความยิ่งใหญ่ของธนาคารแห่งนี้ได้มากขึ้น

 

 

รู้จัก วิจัยกรุงศรี หน่วยงานข้อมูลเชิงลึกของธนาคารกรุงศรี

ธนาคารกรุงศรี หรือ Krungsri Bank ไม่ได้เป็นเพียงธนาคารที่ให้บริการทางการเงินกับลูกค้าพื้น ๆ อย่างการเปิดบัญชีออมทรัพย์ การขอสินเชื่อ หรือการทำบัตรเครดิตกรุงศรีเท่านั้น แต่ธนาคารกรุงศรียังมีหน่วยงานที่ทำหน้าที่เกี่ยวกับการวิจัยข้อมูลทางเศรษฐกิจภายใต้แบรนด์ วิจัยกรุงศรีซึ่งเป็นประโยชน์อย่างมากหากใครที่ได้อ่าน ทั้งนี้ ศูนย์วิจัยกรุงศรีจากทางธนาคารกรุงศรี จะแบ่งหมวดหมู่ของเนื้อหาออกเป็น 4 กลุ่ม ได้แก่ 1. เศรษฐกิจมหภาค 2. อุตสาหกรรม 3. เศรษฐกิจประเทศเพื่อนบ้าน และ 4. Research Intelligence ซึ่งกล่าวได้ว่าใครก็ตามที่สนใจในเรื่องของธุรกิจ หรือการวางแผนการเงินในระยะยาว ก็สามารถเข้าไปติดตามอ่านบทความดี ๆ ได้ที่ศูนย์วิจัยกรุงศรี ได้ทางเว็บไซต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาได้เลย

Scroll to Top