บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2566 มีตัวไหนน่าสนใจบ้างล่าสุด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา 2566

หากใครที่กำลังมองหาเงินสดเอาติดตัวเพื่อใช้จ่ายในยามจำเป็น ธนาคารกรุงศรีอยุธยาก็มีผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาที่พร้อมจะมอบความอุ่นใจให้กับเรา เพราะบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะช่วยให้เรามีเงินสดติดตัวตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายฉุกเฉิน หรือถ้าต้องการเงินด่วนก็สามารถกดเงินจากบัตรออกมาใช้จากตู้ atm กรุงศรีอยุธยา และตู้กดเงินอื่น ๆ ได้ทันที อีกทั้งบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังให้ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดต่ำ ช่วยให้เราต่อยอดทางารเงินได้อย่างไร้กังวล 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะให้สินเชื่อตามวงเงินที่ได้รับอนุมัติ ทำให้เราเบิกถอนเงินสดจากวงเงินที่ให้ไว้เท่านั้น อีกทั้งบัตรกดเงินสดกรุงศรียังมีช่องทางกดเงินจากบัตรได้จากตู้กดเงินที่ธนาคารกรุงศรีอยุธยากำหนดทั่วประเทศ สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีบอกเลยว่าคุ้มค่ามาก ๆ 

 

สมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาดีไหม? 

จุดเด่นของบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา คือ การเป็นบัตรกดเงินสดสมัครง่าย เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป ทั้งคนที่มีรายได้ประจำ คนที่ไม่มีรายได้ประจำ และเจ้าของกิจการ สามารถสมัครบัตรกดเงินสดกรุงศรีแบบไม่ต้องใช้เอกสารเยอะ และบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยายังให้วงเงินอนุมัติสูงสุด 3 เท่าของรายได้ (หรือสูงสุด 1 ล้านบาท) เป็นบัตรกดเงินสดดอกเบี้ยต่ำ (ดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดแบบลดต้นลดดอก) เลือกชำระขั้นต่ำได้ โดยสามารถชำระขั้นต่ำ 3% ของยอดเงินต้นคงค้างรวมดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด อีกทั้งยังสะดวกในการชำระเงินกับช่องทางที่หลากหลาย เบิกถอนเงินสดก็ง่ายกับตู้ atm กรุงศรีอยุธยา และตู้กดเงินที่มีสัญญาลักษณ์กดเงินสด 

หากต้องการเงินด่วน รับสินเชื่อเข้าบัญชี ก็สามารถโทร 1572 เพื่อรับเงินเข้าบัญชีบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา โดยสามารถรับเงินได้สูงสุด 1 ล้านบาทต่อวัน แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมโอนการโอนอีกด้วย 

บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา ใช้ให้เป็นไม่สร้างหนี้เกินตัว 

การขอสินเชื่อไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อประเภทใดก็ตาม การมีวินัยในการชำระหนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมาก และแม้ว่าบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยาจะให้จำระขั้นต่ำ 3% ได้ แต่เราก็ควรจะชำระให้ครบ หรือมากกว่าขั้นต่ำ เพราะดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดจะเป็นอัตราดอกเบี้ยที่สูงกว่าสินเชื่อประเภทอื่น ๆ หากเราชำระตามที่บัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา หรือชำระมากกว่าขั้นต่ำ ก็จะช่วยให้การผ่อนสั้นลง เสียดอกเบี้ยบัตรกดเงินสดน้อยลง และช่วยให้เราไม่เป็นหนี้เกินตัวจากบัตรกดเงินสดกรุงศรีอยุธยา

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top