Banks: ธนาคารออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินดีอย่างไรเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนได้สูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
ไม่เกิน 30,000 บาท
ดอกเบี้ย
สูงสุด 0.35% ต่อเดือน
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน
สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินผ่อนสบายๆ 84 งวด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 84 เดือน
บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสมัครง่ายๆ กับทาง Mymo
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสิน

 

ธนาคารคืออะไร

 

เริ่มต้นบทความเกี่ยวกับธนาคารออมสิน gsb  ด้วยความหมายของคำสำคัญอย่างคำว่า ธนาคาร โดยธนาคารคือหนึ่งในสถาบันทางการเงินที่มีจุดเด่นด้านการทำหน้าที่รับฝากเงิน ปล่อยสินเชื่อ ตลอดจนกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการกู้ยืมไม่ว่าจะเป็นทางตรง และ/หรือทางอ้อมผ่านช่องทางที่เรียกว่าตลาดทุนนั่นเอง

 

ธนาคารออมสินคืออะไร

เมื่อย่อหน้าข้างต้นได้กล่าวถึงความหายของฑนาคารไปแล้ว ต่อมาจะกล่าวถึงธนาคารออมสิน gsb   (Government Savings Bank) กันบ้าง โดยธนาคารออมสินคือสถาบันทางการเงินสถาบันหนึ่งซึ่งมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจโดยธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) สังกัดกระทรวงการคลัง 

ธนาคารออมสินคือ ธนาคารที่มีจุดเด่นบริการทางการเงินเพื่อลูกค้ารายย่อย โดยมุ่งเน้นให้บริการสินเชื่อออมสินเพื่อกลุ่มลูกค้าที่อาศัยอยู่ในพื้นที่ชนบทของเมืองไทย กล่าวคือธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) ปล่อยสินเชื่อออมสินเพื่อสนับสนุนการพัฒนาผู้ประกอบการตลอดจนประชาชนชาวไทยรายย่อย ซึ่งมีรูปแบบ เงินกู้ธนาคารออมสิน และผลิตภัณฑ์ทางการเงินมากมายโดยจะกล่าวภายหลัง ของบทความธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank)

 

ผลิตภัณฑ์ และ บริการของธนาคารออมสิน gsb

ภายในย่อหน้านี้จะพูดถึงผลิตภัณฑ์ และ บริการของธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank)  ที่แสดงอยู่บนหน้าเว็บไซต์ธนาคารออมสินซึ่งมีด้วยกันมากกว่า 8 ผลิตภัณฑ์ และ บริการ ได้แก่ บริการข้อมูลสินเชื่อออมสิน, บริการเงินฝากธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank), บริการสลากธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank), บริการบัตรธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank), บริการประกันธนาคารออมสิน gsb, บริการเงินกู้ธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank), บริการออนไลน์ของแอพธนาคารออมสิน, บริการทางการเงิน และอื่นๆ

 

แอพธนาคารออมสิน gsb

ต่อมาจะเป็นการอธิบายหนึ่งในผลิตภัณฑ์ และ บริการของธนาคารออมสิน gsb ที่เป็นที่นิยมในโลกยุคดิจิตอลในปัจจุบัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ และ บริการของธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) ที่กล่าวมานี้ได้แก่ แอพธนาคารออมสิน ที่มีชื่อเรียกแอพนี้ว่า “MyMo” นั่นเอง

โดยแอพธนาคารออมสิน gsb ออนไลน์ที่มีชื่อเรียกว่า “MyMo” นี้เป็นหนึ่งในโมบายแบงค์กิ้งออนไลน์ของประเทศไทยในปัจจุบัน ซึ่งผู้ใช้งานสามารถทำธุรกรรมการเงินได้ทั้งวันตลอดยี่สิบสี่ชั่วโมงผ่านการเข้าถึงไวไฟ ตลอดจน 3G 4G 5G  บนโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ของผู้ใช้งาน ลูกค้าของธนาคารออมสิน gsb

 

ช่องทางติดต่อธนาคารออมสิน gsb

 

ในส่วนสุดท้ายของบทความธนาคารออมสิน gsb นี้หากคุณผู้อ่านท่านใดสนใจอยากใช้บริการ อยากใช้ผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสิน gsb (Government Savings Bank) แล้วช่องทางติดต่อเพื่อรับบริการ และผลิตภัณฑ์ของธนาคารออมสินมีมากมายหลากช่องทางตามที่คุณผู้อ่านสะดวก

ช่องทางแรกได้แก่ที่ตั้งของธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท จังหวัดกรุงเทพฯ 10400 ซึ่งธนาคารออมสินเปิดกี่โมง โดยเปิดตั้งแต่ 9 โมงเช้า และออมสินปิดกี่โมง ปิดในเวลาไม่เกิน 5 โมงเย็นนั่นเอง ช่องทางติดต่อต่อมา คือ เบอร์สายด่วนของธนาคารออมสิน gsb หรือ GSB Contact Center ได้แก่โทรเบอร์โทรธนาคารออมสิน 1115 หรือติดต่อได้ที่เบอร์โทรธนาคารออมสิน 02-299-8000 นอกจากนี้หากผู้ใดสะดวกสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ และ บริการของธนาคารออมสิน gsb สามารถส่งอีเมล์ไปที่  [email protected] ได้เช่นกัน

Scroll to Top