บัตรเดบิตออมสิน

บัตรเดบิตออมสิน

สมัครบัตรเดบิตออมสินดีอย่างไรเช็คด่วน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ถอนได้สูงสุด 200,000 บาท/วัน
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตออมสินปี 2567 เพิ่มความคุ้มครองสำหรับผู้ที่มีบัญชีธนาคารออมสิน

เรามักจะคุ้นเคยกันกับการใช้งานบัตรเดบิตสำหรับการใช้จ่าย เบิก ถอนเงินสด แต่กับบัตรเดบิตออมสินเหนือกว่าด้วยการมอบความคุ้มครองชีวิตจากอุบัติเหตุให้กับเราสูงสุด 50,000 บาทให้กับผู้ที่ถือบัตรออมสิน ฟังแล้วน่าสนใจมากใช่ไหม ถ้าอยากจะสมัครแล้วได้รับสิทธิประโยชน์ที่คุ้มขนาดนี้ ก็ต้องสมัครบัตรเดบิตออมสินกันแล้ว บัตรเดบิตออมสินนั้นเป็นบริการด้านการเงินจากธนาคารออมสิน ที่พร้อมจะให้บริการไม่ว่าจะสมัครบัตรเดบิตออมสินออนไลน์หรือไปสมัครที่สาขาก็ตาม ขอเพียงมีบัญชีธนาคารออมสินก็สามารถสมัครบัตรออมสินได้แล้ว

รูปแบบการสมัครและรายละเอียดการใช้งานของบัตรเดบิตออมสิน

ในปี 2024 ที่ระบบออนไลน์เป็นที่นิยมและสามารถได้สะดวกโดยทั่วไปแล้ว สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเดบิตก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของธนาคารและลงทะเบียนเพื่อเปิดใช้งานบัตรเดบิตออมสินกันได้เลย หรือจะกดสมัครบัตรเดบิตออนไลน์ที่เวบไซต์ของธนาคารออมสินก็ได้ ซึ่งข้อมูลบัตรและการใช้งานของบัตรเดบิตออมสินนั้น จะสามารถใช้งานได้ดังนี้

  • ใช้เป็นบัตร atm ออมสิน visa เพื่อถอนเงินสดผ่านเครื่อง ATM ในประเทศ/ต่างประเทศ
  • ใช้บัตรออมสินชำระค่าสินค้าหรือบริการได้ทุกร้านค้าทั่วโลกที่มีเครื่องหมาย VISA / Mastercard หรือทำรายการออนไลน์ (เมื่อธนาคารเปิดให้บริการ e-Commerce แล้ว) ไม่จำกัดจำนวนครั้ง / วัน ในวงเงินสูงสุด 100,000 บาท / วัน
  • ใช้บัตรเดบิตออมสินซื้อสลากออมสินที่เครื่อง ATM ธนาคารออมสิน

ประเภทของบัตรเดบิตออมสินมีกี่แบบ และจะเลือกใช้แบบไหนดี

  • บัตรเดบิตสมาร์ทไลฟ์ออมสิน มีสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 500,000 บาท ช่วยดูแลเรื่องค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 20,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก
  • บัตรเดบิตออมสินอินสแตนท์ สามารถใช้บัตรเดบิตออมสินชำระค่าสินค้าและบริการที่ร้านค้าที่มีเครื่องหมาย VISA / Mastercard ได้ทั่วโลก
  • บัตรเดบิตออมสินสมาร์ทแคร์ ให้ความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุดกับผู้ที่ถือบัตรออมสินสูงสุด 100,000 บาท ค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ สูงสุด 5,000 บาทต่ออุบัติเหตุแต่ละครั้ง ให้ความคุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก และมีเงินชดเชยรายได้ วันละ 500 บาท สูงสุด 7 วันต่อปี
  • นอกจากนี้ มีการสอบถามเกี่ยวกับบัตรเดบิตออมสิน pantip ว่าบัตรเดบิตกดเงินสดได้ไหม ตอบว่าได้นะ โดยจะใช้เป็นวงเงินที่อยู่ภายในบัตร ไม่ได้เป็นกดเงินสดตามวงเงินที่ธนาคารพิจารณาให้กู้ยืมเหมือนบัตรกดเงินสด ดังนั้นการใช้บัตรเดบิตจึงไม่ได้เป็นการก่อหนี้แต่อย่างใด

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top