Banks: บริษัทศรีสวัสดิ์

กู้สินเชื่อบุคคลศรีสวัสดิ์ไม่ต้องใช้หลักประกัน
รายได้ผู้กู้
30,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน
เงินติดล้อบัตรกดเงินสดสมัครง่ายจริงไหมเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

รู้ไหมบริษัทศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจเกี่ยวอะไรกับเงินติดล้อ? เพราะเคยได้ยินจากที่ไหนมาก่อน

ต้องขอชี้แจงตรงนี้อีกสักครั้งว่าใครที่กำลังสับสนหรือไม่แน่ใจว่าศรีสวัสดิ์กับเงินติดล้อมีความสัมพันธ์หรือเกี่ยวข้องกันอย่างไร? บอกเลยว่าทั้ง 2 บริษัทไม่ได้มีความสัมพันธ์ใด ๆ กันทั้งสิ้นและไม่ใช่บริษัทเดียวกันแต่อย่างใด ถ้าจะเหมือนกันก็คงเป็นเพราะศรีสวัสดิ์และเงินติดล้อต่างก็เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อทางการเงินในรูปแบบของการจำนำเล่มทะเบียนรถนั่นเอง ทั้งนี้ในส่วนของความเป็นมาเบื้องต้นบริษัทศรีสวัสดิ์อาจจะเคยใช้ชื่อเดิมที่คล้ายกับเงินติดล้อมาก่อนก็อาจเป็นไปได้สูงมากเช่นกัน 

สรุปเงินศรีสวัสดิ์และเงินติดล้อเป็นวงเงินอนุมัติที่มาจากคนละที่ แต่อาจจะมาจากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่เหมือน ๆ กัน ซึ่งในข้อนี้เองที่ทำให้บริษัทศรีสวัสดิ์ในยุคนี้อาจต้องรับมือกับการติดต่อที่บางครั้งอาจเกิดมาจากความเข้าใจผิด

ศรีสวัสดิ์ไม่ได้มีแต่สินเชื่อจำนำทะเบียนรถเท่านั้น ล่าสุดบริษัทศรีสวัสดิ์ปล่อยสินเชื่อธุรกิจแล้วนะ 

เพราะก่อนหน้านี้เมื่อเอ่ยชื่อสินเชื่อศรีสวัสดิ์แน่นอนว่าหลายคนต้องนึกถึงสินเชื่อที่ใช้รถแลกเงิน สินเชื่อจำจเล่มทะเบียนรถหรือแม้กระทั่งสินเชื่อจำนองที่ดิน แต่ ณ ตอนนี้ทางศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ได้ปล่อยสินเชื่อเพื่อธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมหรือเป็นวงเงินที่เกี่ยวกับการลงทุนในกิจการรายเล็ก ๆ ในเบื้องต้นจากข้อมูลบริษัทศรีสวัสดิ์พบว่าวงเงินให้กู้กำหนดที่ 1,000,000 บาทขึ้นไปแต่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ตามที่กำหนดไว้ในการสมัคร / กู้เงินศรีสวัสดิ์ 

ในส่วนของหลักทรัพย์ประเภทบ้านและรถพ่วง, เรือหรือรถบรรทุกที่ยังมีภาระผ่อนอยู่ทางบริษัทศรีสวัสดิ์อนุโลมให้นำมาใช้ค้ำประกันเงินกู้ได้เช่นเดียวกันแต่ต้องอยู่ในเงื่อนไขที่ศรีสวัสดิ์กำหนดไว้ นักธุรกิจหน้าใหม่ที่ยังไม่มั่นใจในเงินกู้ศรีสวัสดิ์แนะนำให้ติดต่อศรีสวัสดิ์ที่เบอร์โทร 1652 เพื่อขอข้อมูลและรับฟังคำปรึกษา ชี้แนะจากเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา

บริษัทศรีสวัสดิ์เปิดทำการกี่โมง? วันไหนบ้าง? ใช้บริการศรีสวัสดิ์สาขาต่างจังหวัดได้ไหม? 

ถึงแม้จะมีทั้งแอปพลิเคชันและช่องทางออนไลน์อื่นให้สามารถขอข้อมูล ตอบข้อซักถามหรือติดต่อเกี่ยวกับสินเชื่อได้ง่ายและสะดวกแล้วแต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่อยากจะเข้าไปยังสาขาที่อยู่ใกล้ ๆ ในพื้นที่ที่อาศัยอยู่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าศรีสวัสดิ์สาขาต่างจังหวัดมีให้บริการทั่วประเภท ทุกจังหวัด ทุกอำเภอ ทุกตำบลและแทบจะทุกหมู่บ้านเลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรก็ดี กทม.คือที่ตั้งของศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจสำนักงานใหญ่ในปัจจุบัน โดยวันและเวลาทำการของบริษัทศรีสวัสดิ์จะต่างกันออกไป เช่น

สำนักงานใหญ่ เปิดให้บริการตั้งแต่ 08.30 – 16.30 น. ตั้งแต่ จ.-ศ. หยุดเสาร์ – อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฯ สำหรับในส่วนของสำนักงานสาขาเวลาเปิดและเวลาปิดจะเหมือนกับบริษัทศรีสวัสดิ์ออฟฟิศหลักแต่จะเพิ่มการให้บริการในวันเสาร์ด้วย ซึ่งจะปิดทำการเฉพาะวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์เท่านั้น


บริษัทศรีสวัสดิ์นับว่าเป็นแหล่งเงินกู้ที่เหมาะอย่างยิ่งกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วนด้วยการนำทะเบียนรถมาเป็นหลักประกันในการกู้เงิน จากข้อมูลเบื้องต้นที่มีทั้งเบอร์โทรศรีสวัสดิ์ที่ใช้ในการติดต่อและคำตอบที่หลายคนอยากรู้ว่าจริง ๆ แล้วศรีสวัสดิ์เปิดกี่โมง? เราก็ได้หาคำตอบมาให้แล้ว ดังนั้นต้องการใช้เงินด่วนต้องเงินกู้ศรีสวัสดิ์เท่านั้น

Scroll to Top