บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

บัตรกดเงินสดเงินติดล้อ

เงินติดล้อบัตรกดเงินสดสมัครง่ายจริงไหมเช็คด่วน!
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
สูงสุด 23% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทรถที่นำมาขอสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

เรื่องที่ต้องรู้ก่อนใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก 

ในยุคที่ทุกอย่างต้องใช้เงิน โดยเฉพาะในยามฉุกเฉิน การทำบัตรกดเงินสดดี ๆ ไว้สักใบ ก็ช่วยให้เราอุ่นใจได้เยอะขึ้น เพราะการมีบัตรกดเงินสดก็เหมือนกับการมีเงินสำรองไว้ในกระเป๋าตลอดเวลา แต่ทำบัตรกดเงินสดอะไรสมัครง่าย และคุ้มค่าที่สุด 

หากพูดถึงสินเชื่อเพื่อคนมีรถ หลายคนคงคิดถึงสินเชื่อเงินติดล้อ แต่รู้หรือไม่ว่าการทำสินเชื่อทะเบียนรถกับเงินติดล้อ จะทำให้เรามีบัตรกดเงินสดเงินติดล้อแถมมาด้วย แต่ไม่ใช่ว่าใครอยากจะมีบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็มีได้เลย เราจะต้องสมัครสินเชื่อทะเบียนรถยนต์ หรือสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก่อนถึงจะสามารถทำบัตรกดเงินสดเพื่อใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกได้ สรุปง่าย ๆ ก็คือ หากทำสินเชื่อทะเบียนรถกับเงินติดล้อ เราก็จะได้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเอาไว้ใช้ได้ 

 

จุดเด่นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ 

แน่นอนว่าจุดเด่นของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อก็คือบัตรที่เมื่อพกไว้ ก็เป็นเหมือนกระเป๋าเงินสำรอง ช่วยให้เราอุ่นใจได้แม้ในยามฉุกเฉิน และยังเป็นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อที่สามารถกดเงินบัตรเงินติดล้อได้ตลอด 24 ชั่วโมง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะมีเงินใช้ได้เมื่อยามต้องการ 

วงเงินอนุมัติสูงสุดของบัตรกดเงินสดเงินติดล้อจะได้เท่ากับวงเงินที่เราขอสินเชื่อ และนี่ช่วยให้เรารับเงินเท่าที่จำเป็น และเก็บวงเงินที่เหลือไว้ในบัตร โดยสามารถกดเงินบัตรเงินติดล้อได้ขั้นต่ำ 500 บาท แต่ถ้าต้องการกดเงินบัตรเงินติดล้อเพิ่ม ก็สามารถกดเงินบัตรเงินติดล้อได้ที่ตู้ ATM ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับการเปิดใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรก เราสามารถใช้บัตรกดเงินสดเงินติดล้อครั้งแรกผ่านแอพพลิเคชั่นเงินติดล้อบัตรกดเงินสดได้ง่าย ๆ พร้อมทั้งทำการเช็ควงเงินบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ และเช็คยอดคงเหลือผ่านแอพในบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ทันที 

รีวิวบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ pantip 

หลายคนให้ความสนใจกับบัตรกดเงินสดเงินติดล้อ เพราะเป็นบัตรกดเงินสดเงินติดล้อที่ใช้วงเงินจากการได้สินเชื่อ และนำมาหมุนเวียนภายในบัตร จึงทำให้การกดเงินบัตรเงินติดล้อแต่ละครั้งจะเป็นการกดเท่าที่จำเป็น ช่วยให้เราควบคุมการใช้จ่ายได้ดีขึ้น แต่สำหรับการทำบัตรกดเงินสด เราก็ต้องเป็นลูกค้าที่มีประวัติที่ดี จึงจะสามารถทำบัตรกดเงินสดเงินติดล้อได้ แต่บัตรกดเงินสดเงินติดล้อเป็นการทำสัญญาครั้งเดียว ดังนั้น เมื่อได้วงเงินอนุมัติสูงสุดไปแล้ว จะไม่สามารถเพิ่มวงเงินอนุมัติได้อีก วงเงินจะได้เท่ากับการทำสินเชื่อในครั้งแรก และครั้งเดียว

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top