บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดออมสิน

บัตรกดเงินสดธนาคารออมสินสมัครง่ายๆ กับทาง Mymo
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 24% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรกดเงินสดออมสิน สินเชื่อบัตรกดเงินสด 2567 

เมื่อต้องการใช้เงินด่วน หรือต้องการใช้เงินในยามฉุกเฉิน การมีสินเชื่อบัตรกดเงินสดดี ๆ สักใบก็ช่วยให้เราอุ่นใจขึ้นได้ และธนาคารออมสิน ธนาคารเพื่อประชาชนก็มีสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่ให้เราเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก โดยสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินจะเป็นสินเชื่อในรูปแบบของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน ซึ่งก็คือเป็นเหมือนเงินทุนสำรองเอาไว้ใช้จ่ายตามความต้องการ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน และเหมาะกับคนที่ต้องการใช้เงินด่วน บทความนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินกันให้มากขึ้น ว่าสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง? และสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินมีกี่ประเภท?  

 

บัตรกดเงินสดออมสินมีกี่ประเภท 2567

บัตรกดเงินสดออมสินมีสินเชื่อบัตรกดเงินสด 2 ประเภท คือ 

  1. สินเชื่อบัตรกดเงินสด People Card สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินในรูปของวงเงินสินเชื่อหมุนเวียน เป็นวงเงินสำรอง เหมาะจะนำไปใช้จ่ายตามความต้องการ ซึ่งจุดเด่นของสินเชื่อบัตรกดเงินสด People Card คือวงเงินสินเชื่อสูง สมัครบัตรกดเงินสดออมสินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทุกอาชีพ และที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้ารายปีตลอดชีพ และไม่มีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนล่วงหน้า 
  2.  สินเชื่อบัตรกดเงินสด Prima Card สินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่ให้วงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ และไม่เกิน 1.5 ล้านบาท สมัครบัตรกดเงินสดออมสินโดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน อาชีพอิสระ หรือเจ้าของกิจการก็สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ 

สมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ สินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้ (People Card) 

หากพูดถึงบัตรกดเงินสดธนาคารออมสิน หลายคนอาจจะเคยเห็นผลิตภัณฑ์บัตรกดเงินสดออมสินอุ่นใจยามฉุกเฉิน สินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้ (People Card) ซึ่งเป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินที่โดดเด่น เพราะสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสินให้คนทั่วไปสามารถสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ได้ นี่หมายความว่า เงินเดือนขั้นต่ำที่สามารถสินเชื่อบัตรกดเงินสดออมสิน คือ 7,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น สมัครบัตรกดเงินสดออมสินได้ทั้งผู้มีรายได้ประจำ ผู้ประกอบอาชีพอิสระ และเจ้าของกิจการ หากใครที่กำลังสนใจสมัครบัตรกดเงินสดออมสิน 7,000 ออนไลน์ ก็ลองไปสอบถามรายละเอียดกับบัตรกดเงินสดออมสินโทร 1115 หรือสอบถามได้ที่ธนาคารออมสินทุกสาขาทั่วประเทศ

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top