สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

สมัครสินเชื่อบุคคลออมสินผ่อนสบายๆ 84 งวด
รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 500,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 84 เดือน

การขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน ตรวจสอบคุณสมบัติในปี 2566 / 2023

แน่นอนว่าหนึ่งในธนาคารที่อยู่คู่คนไทยและเป็นที่คุ้นเคยของใครหลายคนย่อมต้องมีธนาคารออมสินรวมอยู่ด้วย และนอกจากจะให้บริการรับฝากและถอนเงินแล้ว ในส่วนของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็มีให้บริการด้วยเช่นเดียวกัน และคนที่ให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่นในธนาคารแห่งนี้ ย่อมต้องเล็งเห็นว่าการกู้ยืมเงินผ่านสินเชื่อบุคคลออมสินเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมและน่าสนใจไม่น้อย แต่ถ้าอยากจะทำเรื่องกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินให้ผ่านก็ต้องศึกษารายละเอียดข้อกำหนดต่างๆ ให้ดีเสียก่อนก็ถือเป็นเรื่องที่เหมาะสม เริ่มจากคุณสมบัติเพื่อการลงทะเบียนที่จะทำให้ท่านสามารถกู้เงินได้ก็ประกอบไปด้วย ลำดับแรกจะต้องมีอาชีพการเงินที่มั่นคงพอสมควร และกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะต้องมีรายได้ที่แน่นอนสม่ำเสมอ นอกจากนั้นแล้วในการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลธนาคารออมสินนั้นจะต้องมีอายุมากกว่า 20 ปีขึ้นไปแต่จะต้องไม่เกิน 65 ปีเนื่องจากยังเป็นช่วงวัยที่มีศักยภาพพอจะขอสินเชื่อแล้วชำระหนี้สินที่เกิดจากการกู้ยืมเงินได้ โดยหากเป็นลูกค้ารายใหม่ของทางธนาคาร จะกู้ยืมสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ต้องมีรายได้ตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไปและทำงานที่ทำอยู่นานเกิน 2 ปีในกรณีของพนักงานบริษัทหรือพนักงานประจำ หากกู้สินเชื่อธนาคารออมสินแล้วมีอาชีพอิสระหรือเป็นเจ้าของกิจการคุณสมบัติคือจะต้องมีรายได้ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นและทำงานที่ทำอยู่มานานกว่า 2 ปี ส่วนข้อกำหนดสำคัญอีกอย่างที่ควรทราบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินคือไม่สามารถทำการกู้ร่วมกันได้

 

ข้อมูลการขอสินเชื่อที่จำเป็นที่จะต้องทราบเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสิน

 

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินไม่มีคนค้ำก็สามารถขอได้เช่นกัน โดยหากประสงค์ต้องการจะทำเช่นนั้นตัวของผู้กู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินเองจะต้องมีฐานะการงานที่มั่นคงและมีความน่าเชื่อถือมากพอ ส่วนท่านผู้อ่านที่ยังไม่แน่ใจว่าทางออมสินปล่อยสินเชื่อให้ท่านหรือไม่หากไปขอกู้ ก็ต้องลองปรึกษาผู้เชี่ยวชาญที่จะให้คำแนะนำที่เป็นมืออาชีพเกี่ยวกับการขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้ สำหรับในส่วนของวงเงินที่ท่านจะสามารถขอกู้ได้จากสินเชื่อตัวนี้สูงสุดคือไม่เกิน 10 เท่าของรายได้หรือไม่เกินกว่า 5 แสนบาท จัดว่าเป็นเงินกู้ส่วนบุคคลที่วงเงินสมเหตุสมผลไม่น้อย โดยระยะเวลาการชำระเงินกู้สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะอยู่ที่ไม่เกิน 7 ปีหรือเมื่อรวมอายุผู้กู้ก็จะไม่เกินกว่า 65 ปี ส่วนคนที่กู้ไปแล้วหากต้องการที่จะขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อออมสินก็สามารถทำได้หากท่านเป็นลูกค้าที่ดี ซึ่งในที่นี้ก็หมายถึงลูกค้าที่จ่ายชำระเงินตามกำหนดเวลาและในจำนวนที่ถูกต้อง นอกจากนั้นแล้วดอกเบี้ยออมสินยังเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดซึ่งแปลว่าสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินจะต้องไม่เกินกว่าที่กฎหมายกำหนดอย่างแน่นอน ใครที่ประสงค์ต้องการจะกู้เงินกับทางสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็เบาใจได้ว่าจะไม่ต้องจ่ายมากเกินกว่าที่จะรับไหวได้ ส่วนใครที่สงสัยว่าสามารถรีไฟแนนซ์สินเชื่อส่วนบุคคลออมสินได้หรือไม่ เท่าที่ทราบยังไม่มีข้อมูลในส่วนนี้ที่ระบุไว้

 

การหาข้อมูลหรือรีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินในโลกออนไลน์

เพราะในโลกปัจจุบันที่อินเตอร์เน็ตเชื่อมต่อผู้คนจากทั่วโลกเข้าด้วยกันโดยง่าย โลกออนไลน์จึงเป็นที่ๆ สามารถหาข้อมูลต่างๆ เพิ่มเติมได้ไม่ว่าท่านจะอยากรู้เกี่ยวกับเรื่องของสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินหรือเรื่องอื่นใดก็ตามแต่ และหากท่านอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินก็สามารถเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ของทางธนาคารออมสินอย่าง https://www.gsb.or.th/ ซึ่งน่าจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์แก่ท่านได้ไม่มากก็น้อย และสุดท้ายนี้หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้ที่กำลังจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินอยู่พอสมควร

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top