เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล

สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งอัตราดอกเบี้ยถูก
รายได้ผู้กู้
6,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 45,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล สินเชื่อดีๆ ที่ไม่ควรมองข้ามในปี 2023

ล่าสุดในปี 2566 ทางเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลมีการประกาศปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งออกมา โดยเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะสงสัยว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร คำตอบคือ สินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้นั้น เป็นของเอกชนแต่เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่ทางธนาคารแห่งประเทศไทยดูแลกำกับอยู่ ซึ่งสินเชื่อบุคคลนี้ทำออกมาเพื่อช่วยผู้ที่ยื่นเอกสารและมีคุณสมบัติในการยื่นกู้ธนาคารต่างๆ ไม่ผ่าน ส่งผลให้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจึงได้รับความนิยม ซึ่งในส่วนถัดไปผู้เขียนจะมาบอกรายละเอียดของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งว่าผลิตภัณฑ์เฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม? รวมถึงหลังจากขอสินเชื่อเพื่อรับวงเงินที่สูงและดอกเบี้ยที่ถูกไปแล้วนั้น เฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน เพราะฉะนั้นหากท่านสงสัยข้อมูลเหล่านี้และเอกสารการสมัครของบริการเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลเรามาดูกันในส่วนถัดไปผ่านรีวิวจากเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip ได้เลย!

เกณฑ์พิจารณาสำหรับเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลล่าสุด

หลังจากได้รวบรวมข้อมูลของเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจากกระทู้ออนไลน์อย่างเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล pantip จะพบว่าคุณสมบัติเบื้องต้นของสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งคือ ท่านต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไปถึงจะสามารถดำเนินการขอสินเชื่ออย่างบริการสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ได้ รวมถึงคำถามว่าเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหม มีคนบอกว่าผ่านง่ายมากๆ เพียงยื่นเอกสารให้ครบ และคำถามต่อมาคือสินเชื่อบุคคลอย่างเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน คำตอบคือ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะพิจารณาเงื่อนไขวงเงินและดอกเบี้ยให้ท่านในระยะเวลา 7-14 วันก็รู้ผลทันที เพราะฉะนั้นเมื่อท่านรู้ข้อมูลต่างๆ ของสินเชื่อเฮงลิสซิ่งกันแล้วนั้น เช่น เฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไร เป็นต้น ในส่วนสุดท้ายของบทความวันนี้เรามาดูกันว่าหากสนใจลงทะเบียนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจะต้องใช้เอกสารอะไรบ้างกัน!

สิ่งสำคัญที่ต้องยื่นสมัครขอเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลวันนี้

หลังจากผู้อ่านได้รู้ข้อมูลต่างๆ บนเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล Pantip กันแล้วไม่ว่าจะเป็นเรื่องเฮงลิสซิ่งผ่านง่ายไหมตามข่าว หรือเฮงลิสซิ่งอนุมัติกี่วัน ไม่เกิน 2 อาทิตย์จริงไหม และเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรกันแล้ว ท่านก็ต้องรู้ด้วยว่าเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลวันนี้ก็มีการยื่นเอกสารต่างๆ ด้วย โดยหากจะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงลิสซิ่งท่านจะต้องยื่นสำเนาบัตรประชาชนของตนเอง รวมถึงสินเชื่อส่วนบุคคลเฮงพร้อมใช้ต้องการเอกสารแสดงรายได้ย้อนหลัง 3-6 เดือนด้วยถึงจะกู้เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลได้ นอกจากนี้การขอสินเชื่อตัวนี้อย่างสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง จะมีการขอหลักทรัพย์คำประกันสินเชื่อบุคคลด้วย ซึ่งส่วนสุดท้ายนี้มีความสำคัญในการพิจารณาด้านคุณสมบัติสำหรับรับวงเงินและดอกเบี้ยมากๆ เพราะฉะนั้นแล้วหากท่านสนใจเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลจริงๆ ก็ต้องเตรียมเอกสารให้ครบเพื่อตัวประโยชน์ของท่านนั่นเอง!

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top