สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนผ่านแอพ

สมัครอิออนออนไลน์ง่ายๆ ผ่านทางเว็บไซต์ทางการ
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สมัครอิออนผ่านแอพไหนได้บ้างเช็คด่วน 2024

สำหรับการสมัครอิออนผ่านแอพนั้นหากท่านสนใจสมัครท่านจะต้องทำการสมัครผ่านแอพ AEON THAI MOBILE เพียงเท่านั้น ซึ่งแอพพลิเคชั่นดังกล่าวนี้เป็นแอพของบัตรอิออนโดยตรงและนอกจากการสมัครอิออนผ่านแอพแล้วท่านยังสามารถเปิดใช้งานบัตรเครดิตอิออนได้อีกด้วย ต้องบอกเลยว่าการให้บริการของแอพอิออนนั้นครอบคลุมและดีเป็นอย่างมากไม่ว่าจะเป็นการสมัครอิออนผ่านแอพ การเช็คผลการอนุมัติการสมัครบัตรเครดิตอิออนผ่านแอพ การเปิดใช้งานบัตรเครดิตผ่านแอพรวมไปถึงการเช็ควงเงินออนออนไลน์อีกด้วย ดังนั้นหากใครที่ต้องการสมัครสินเชื่ออิออนนั้นท่านไม่จำเป็นที่จะต้องเดินทางไปสมัครสินเชื่ออิออนที่สาขาบริการหรือยื่นใบสมัครบัตรอิออนกดเงินสดผ่านเว็บไซต์เพียงเท่านั้นเพราะท่านสามารถยื่นเรื่องสมัครอิออนผ่านแอพได้แล้วต้องบอกเลยว่าบริการในส่วนนี้สะดวกสบายและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันเป็นอย่างมาก

 

เช็คคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครอิออนผ่านแอพล่าสุดก่อนยื่นเรื่องทำการสมัคร

อยากสมัครอิออนผ่านแอพต้องมีคุณสมบัติอะไรบ้าง? สำหรับบทความนี้เราจะพาท่านมาดูในเรื่องของคุณสมบัติของผู้ที่สามารถสมัครอิออนออนไลน์ได้นั่นเอง โดยคุณสมบัติที่เราจะพูดถึงนี้จะไม่ใช่การสมัครบัตรเครดิตอิออนเพราะสินเชื่อที่ได้มีการเปิดให้สมัครอิออนผ่านแอพนั้นจะเป็นสินเชื่อที่มีชื่อว่าดิจิตอลยัวร์แคช-เอนั่นเอง ซึ่งการสมัครสินเชื่ออิออนคุณสมบัติจะมีอะไรบ้างเราไปดูพร้อมๆ กันเลย!

  1. ผู้ที่ต้องการสมัครอิออนผ่านแอพจะต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป
  2. ในการสมัครสินเชื่ออิออนผ่านแอพนั้นผู้สมัครจำเป็นที่จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือนขึ้นไปจึงจะสามารถทำการสมัครได้
  3. ต้องเป็นผู้ที่มาอายุงานมากกว่า 4 เดือนขึ้นไป ซึ่งเงื่อนไขในส่วนนี้ของอิออนมักจะรวมอยู่ในการสมัครบัตรเครดิตอิออนด้วยเช่นกัน
  4. ผู้สมัครอิออนผ่านแอพจะต้องมีหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้

สมัครอิออนผ่านแอพใช้เอกสารประกอบการสมัครไหนเช็คด่วน!

สำหรับการสมัครอิออนผ่านแอพนั้นท่านจะต้องใช้เอกสารประกอบการสมัครเช่นเดียวกับการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดหรือสมัครบัตรเครดิต โดยเมื่อท่านยื่นเรื่องสมัครอิออนผ่านแอพเรียบร้อยแล้วท่านจะต้องนำส่งเอกสารประกอบการสมัครตามที่ทางอิออนได้แจ้งในขั้นตอนต่อมา ดังนั้นในเรื่องของเอกสารสมัครอิออนออนไลน์ก็ถือได้ว่าจำเป็นและยังเป็นสิ่งที่จะต้องใช้นั่นเอง แต่ทั้งนี้ก็ใช่ว่าการสมัครสินเชื่อจากบัตรอิออนผ่านแอพจะยุ่งยากเพราะทางอิออนได้มีตัวเลือกในการนำส่งเอกสารสมัครอิออนผ่านแอพให้ท่านได้เลือกหลากหลายช่องทางด้วยกัน เช่น ส่งเอกสารโดยไปรษณีย์ ส่งเอกสารสมัครสินเชื่ออิออนออนไลน์ผ่านสาขาบริการใกล้บ้าน เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top