บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm กรุงเทพ

บัตร atm ธนาคารกรุงเทพตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำบัตร atm กรุงเทพบัตรแบบไหนดีที่สุด 2567/2024

ลูกค้าผู้ใช้บริการธนาคารกรุงเทพคงทราบกันดีอยู่แล้วว่า อีกหนึ่งช่องทางนการเข้าถึงเงินในบัญชีได้โดยไม่ต้องเดินทางไปดำเนินการเบิกหรือถอนเงินสดที่สาขาธนาคารนั้นก็คือการทำบัตร atm กรุงเทพนั่นเอง แต่เชื่อหรือไม่ว่าบัตร atm กรุงเทพนั้นไม่ได้มีดีแค่การกดเงินสดออกจากตู้ atm เท่านั้น เพราะนอกจากบัตร atm ธนาคารกรุงเทพจะสามารถใช้กดเงินได้แล้วบัตร atm กรุงเทพยังรวบรวมสิทธิประโยชน์และข้อดีอีกอื่น ๆ มากมาย ดังนั้นการทําบัตร atm กรุงเทพไว้ใช้งานจึงไม่ใช้เรื่องแปลกหากเราต้องการรับสิทธิประโยชน์เหล่านี้จากบัตรเพื่อนำสิทธิ์เหล่านี้มาใช้ให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของเรา ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนอาจสงสัยว่าจริง ๆ ว่าแล้วบัตร atm กรุงเทพมีกี่แบบและค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงเทพเป็นอย่างไรหรืออาจตั้งคำถามกับตัวเองว่า “แล้วเราควรเลือกสมัครทำบัตร atm กรุงเทพแบบไหนดีจึงจะเหมาะกับตัวเราที่สุด สิ่งเหล่านี้อาจเป็นสิ่งที่ตอบได้ยากหากเราให้ความสำคัญแค่เพียงเฉพาะการกดเงินสดและถอนเงินจากตู้ แต่ก่อนอื่นเราต้องทราบว่าเรามีไฟล์สไตล์การใช้ชีวิตอย่างไร เช่น เดินทางบ่อยไหม หรือต้องเจ็บป่วยบ่อยในเรื่องของสุขภาพเป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวบอกว่าเราควรเลือกบัตรเอทีเอ็มกรุงเทพแบบไหนดีหรือควรทำบัตร atm กรุงเทพแบบธรรมดาก็เพียงพอแล้วนั่นเอง

เปิดรายละเอียดบัตร atm กรุงเทพทั้งแบบยูเนียนเพย์และมาสเตอร์การ์ด

เรามาดูกันต่อในเรื่องของรายละเอียดของบัตรบัตร atm กรุงเทพในแต่ละแบบว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง โดยวันนี้เราจะขอหยิบยกบัตร atm ธนาคารกรุงเทพมาเปรียบเทียบให้เห็นกัน 2 บัตรว่าบัตร atm กรุงเทพของทั้งสองแบบครอบคลุมสิทธิประโยชน์อะไรบ้างมาดูไปพร้อมกัน

  1. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็นยูเนียนเพย์ เป็นบัตร atm ธนาคารกรุงเทพที่ตอบโจทย์กับกลุ่มคนที่ให้ความสำคัญจากสิทธิประโยชน์ของบัตรประเภทยุเนียนเพย์ ที่สามารถแตะก็สามารถชำระเงินได้เลยในทันที 
  2. บัตรเดบิตบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็นมาสเตอร์การ์ดเป็นบัตร atm กรุงเทพที่พร้อมตอบโจทย์การใช้ชีวิตในทุกสไตล์การใช้ชีวิต ที่มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์หลาย 2 ด้านหลักๆ ก็คือสิทธิประโยชน์จากธนาคารกรุงเทพ ที่เมื่อทำการช้อปกับร้านค้าชั้นนำก็จะได้รับส่วนลดต่างๆ นอกจากนี้แล้วบัตร atm กรุงเทพบีเฟิสต์ สมาร์ท ทีพีเอ็นมาสเตอร์การ์ดยังสามารถเข้าถึงสิทธิ์ในกลุ่มบัตรประเภทมาสเตอร์การ์ดที่รองรับการใช้บริการหรือมีเครื่องหมายมาสเตอร์การ์ดจากทั่วโลก เรียกได้ว่าเป็นบัตรที่เอาใจสายช้อปกันไปเต็มๆ 

อย่างไรก็ตามบัตร atm กรุงเทพทั้งสองประเภทนี้ จะมีจุดที่แตกต่างกันในเรื่องของสิทธิประโยชน์ที่มาจากประเภทของบัตรซึ่งก็คือสิทธิประโยชน์จากบัตรมาสเตอร์การ์ดและสิทธิประโยชน์จากบัตรยูเนียนเพย์นั่นเอง

รวมไขข้อสงสัยเกี่ยวกับบัตร atm กรุงเทพที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ

  • สมัครทําบัตร atm กรุงเทพกี่บาทจึงจะสามารถสมัครได้?
    โดยปกติแล้วการสมัครทำบัตร atm กรุงเทพจะต้องเสียค่าธรรมเนียมแรกเข้าแบบถูกสุด 100 บาท และจะมีการคิดค่าธรรมเนียมรายปีเริ่มต้นที่ 200 หรือ 300 บาทซึ่งขึ้นอยู่กับบัตรแต่ละประเภท 
  • บัตร atm กรุงเทพกดเงินไม่ได้ควรทำอย่างไรดี?

ในกรณ๊ที่ไม่สามารถใช้บัตร atm กรุงเทพกดเงินได้ ให้ทำการติดต่อกับเจ้าหน้าที่สาขาโดยตรง เพราะปัญหาอาจมาจากตัวบัตรเป็นหลัก ดังนั้นการพบเจ้าหน้าที่ของธนาคารจะทำให้แก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็วที่สุด

  • บัตรเอทีเอ็มกรุงเทพหมดอายุต้องทำบัตรใหม่ไหม?

สำหรับกรณีที่บัตรหมดอายุไปแล้วแต่ยังไม่เกิน 6 เดือนก็สามารถทำการเปลี่ยนบัตรบัตร atm กรุงเทพใหม่ได้ฟรี แต่จะต้องเสียค่าธรรมเรียมของบัตรแต่ละประเภท

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top