บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตกรุงเทพ

บัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพสมัครง่ายใช้จ่ายสะดวก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตรเดบิตกรุงเทพปี 2567  มีบัตรเดียวช้อปปิ้งได้ทั่วโลก

บัตรเดบิตกรุงเทพตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ 2024 ด้วยบริการที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ทุกการจับจ่ายแถมลายบนบัตรยังน่ารักสุด ๆ  เพียงแค่เปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพก็สมัครบัตรเดบิตได้แล้ว สิทธิพิเศษที่จะได้รับจากบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพตามมาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็นสามารถใช้จ่ายทุกร้านค้าทั่วไทยและทั่วโลกที่มีสัญลักษณ์รับบัตรที่ระบุไว้ บัตรเดบิตกรุงเทพ ยังสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ด้วยบัตรจริงหรือวิชวลซึ่งเราสามารถสมัครบัตรเดบิตในรูปแบบนี้แยกกับบัตรกรุงเทพแบบปกติได้ด้วย

การันตีความปลอดภัยของการใช้บัตรเดบิตกรุงเทพด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับสากล

การสมัครบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพนั้นจะไม่ได้ฟรีค่าธรรมเนียม จะมีค่าธรรมเนียมแรกเข้า 100 บาท สามารถใช้จ่ายผ่านบัตรเดบิตกรุงเทพได้อย่างมั่นใจด้วยรหัสประจำตัว (PIN) 6 หลัก เพื่อยืนยันการชำระเงินทุกครั้งด้วยตัวเอง หรือด้วยบัตรเดบิตคือบัตร atm จึงสามารถกดเงิน โอน จ่าย และอีกหลายธุรกรรมทางการเงินผ่านบัตรเดบิตธนาคารกรุงเทพ ด้วยชิปอัจฉริยะและรหัสประจำตัว (PIN) 6 หลัก ที่เครื่องเอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพทั่วประเทศ จึงมั่นใจทุกครั้งในการใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพ แตะบัตรชำระสินค้าได้ด้วยตัวเอง  ด้วยฟังก์ชัน Contactless payment ไม่ต้องส่งบัตรเดบิตกรุงเทพให้ร้านค้าชำระค่าสินค้าอีกต่อไป

เลือกรูปแบบของบัตรเดบิตกรุงเทพให้สนุกทั้งการใช้งานและลายสุดจี๊ดของบัตร

บัตรเดบิตกรุงเทพนั้นมีกี่แบบ ตอบได้ว่ามีให้เลือกหลายแบบมาก ใครที่ชอบมีบัตรเดบิตสวย ๆ ติดกระเป๋าก็สามารถเลือกใช้งานบัตรบีเฟิสต์ แรบบิท ไลน์เพย์ เจ้าหมีบราวน์สุดคิ้วก็จะนอนสวย ๆ ในกระเป๋าแล้ว หรือจะเลือกจากฟังกชั่นการใช้งานที่หลากหลาย บัตรเดบิตกรุงเทพ unionpay ก็ตอบโจทย์ได้ดี การเลือกใช้งานบัตรเดบิตกรุงเทพ จะสร้างประสบการณ์ที่ดีในการใช้จ่าย ให้สะดวก รวดเร็วและปลอดภัย นอกจากซื้อของแล้วบัตรเดบิตกรุงเทพทําอะไรได้บ้าง ก็ยังสามารถใช้บัตรเดบิตกด ถอน เงินสดได้สูงสุด 500,000 บาทต่อวัน

บัตรเดบิตผ่อนได้ไหม บัตรเดบิตกรุงเทพจะไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ แต่การซื้อสินค้าโดยใช้วงเงินในบัญชีธนาคารของเราก็จะเป็นการสร้างนิสัยการใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นและตามกำลังเงินของเราเอง ทำให้เราไม่มีภาระหนี้สินที่จะต้องจ่ายภายหลัง อยากได้อะไรก็เก็บเงินในบัญชีให้เพียงพอแล้วค่อยซื้อ ก็สบายใจกันดีนะ ไม่ว่าจะเป็นจะช้อปปิ้งออนไลน์ สั่งอาหาร หรือจองที่พักโรงแรม ใช้บัตรเดบิตตามวงเงินที่เรามีจ่ายได้เลย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top