ไลน์บีเค

ไลน์บีเค

แอพไลน์บีเค กู้ง่ายๆ อนุมัติภายใน 10 นาที
รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 800,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

ไลน์บีเคมีรูปแบบบริการให้เราเลือกใช้แบบใดบ้าง?

ไลน์บีเคหรือไลน์บีเคคืออะไร? ถือเป็นแอพพลิเคชั่นทางด้านที่คนไทยกำลังให้ความสนใจกันมากในปัจจุบันเพราะทางแอพไลน์บีเคคือ ผู้สินเชื่อทางการเงินที่มาในรูปแบบของ social banking อันดับต้นๆ ของเมืองไทยและหลายๆ คนอาจจะยังไม่ทราบว่าทางไลน์บีเคเป็นที่แรกที่เปิดเป็นบริการทางด้านการเงินรายแรกของประเทศไทย ซึ่งปัจจุบันตอนนี้ทางยืมไลน์บีเคได้ทำการพัฒนาบริการเกี่ยวกับการเงินให้ตอบโจทย์กับลูกค้าในทุกๆ กลุ่มเพื่อความสะดวกสบาย เช่น สมัครไลน์บีเคให้ผ่านภายใน 15 นาทีท่านก็สามารถทำได้เพราะทางกู้เงินไลน์บีเคได้แนะนำวิธีสมัครให้ผ่านโดยที่ไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกัน นอกจากนั้นยังไม่พอเพราะทางไลน์บีเคได้ทำการเปิดฟีเจอร์สแกน Qr code พร้อมเพย์เพื่อเพิ่มวงเงินให้ยืมพร้อมช่องทางออนไลน์ในการผ่อนชำระที่สะดวกขึ้นนั่นเอง

คุณสมบัติของผู้ที่สามารถทำการใช้บริการไลน์บีเค

  • คุณสมบัติของผู้ที่จะสามารถทำการใช้บริการไลน์บีเคในปัจจุบันต้องมีอะไรบ้าง? หลายๆ คนคงอยากจะทราบกันใช่ไหมล่ะว่าทางแอพไลน์บีเคได้กำหนดอะไรไว้บ้างถึงจะตรงตามเงื่อนไข แต่ก่อนที่เราจะไปทราบในส่วนนั้น เราขอตอบข้อสงสัยของคนไทยหลายๆ คนกันก่อนว่าไลน์บีเคเพิ่มวงเงินได้ไหม? ไลน์บีเคเช็คบูโรไหม? เราสามารถทำการเพิ่มวงเงินให้ยืมกับทางไลน์บีเคได้แถมถูกกฎหมายและที่สำคัญยังกำหนดอัตราดอกเบี้ยไลน์ bk ในรูปแบบที่ท่านต้องการได้อีกด้วยในปี 2023
  • คุณสมบัติข้อแรกที่ต้องมีสำหรับผู้ที่อยากสมัครไลน์บีเคให้ผ่านคือ ท่านต้องมีเงินฝากกับทาง line bk ถึงจะสามารถทำการกู้เงินไลน์บีเคได้ในปัจจุบัน แค่นั้นยังไม่พอเพราะท่านต้องมีรายได้รองรับเพื่อที่จะใช้บริการไลน์บีเค ได้อีกด้วย
  • ในส่วนของเงินเดือนขั้นต่ำของพนักงานจะต้องอยู่ที่ 7,000 บาทและใครที่ประกอบการอาชีพอิสระแต่ต้องการทราบวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านคือ เงินเดือนต้องอยู่ที่ 9,000 บาท เพื่อที่จะสามารถใช้บริการได้ผ่านช่องทางออนไลน์

จุดเด่นของไลน์บีเค

จุดเด่นของทางไลน์บีเคหรือแอพไลน์บีเคคือ ไม่ต้องมีขั้นต่ำในการเลือกเปิดบัญชีกับทางยืมไลน์บีเคเพียงแค่ท่านทำการเลือกเปิดบัญชีกับทางไลน์บีเคเช็คบูโรไหม? ท่านต้องสามารถทำการเปิดได้แล้ว โดยที่จะไม่มีการเช็คบูโรใดๆ ทั้งสิ้นนอกจากนั้นยังไม่พอเพราะทางไลน์บีเคได้มอบสิทธิพิเศษให้สำหรับคนที่ใช้บริการ K plus เพียงแค่ท่านผูกบัญชีก็สามารถทำการโอนเงินได้ผ่านช่องทางออนไลน์แล้วเพียงเลือกรายชื่อจาก Line ไม่จำเป็นต้องจำเลขบัญชีให้ยุ่งยาก นอกจากนั้นยังไม่พอเพราะมีให้เลือกดอกเบี้ยไลน์ bk พร้อมวงเงินให้ยืมได้ด้วยตัวของท่านเอง ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้คนค้ำประกันให้เสียเวลาเพื่อแค่กำหนดอัตราดอกเบี้ยกับทางไลน์บีเค และที่สำคัญใครที่กังวลว่าจะสมัครผ่านไหม สามารถดูวิธีสมัครไลน์บีเคให้ผ่านรวมถึงสมัครไลน์บีเคให้ผ่านต้องทำอย่างไร? ได้ผ่านช่องทางออนไลน์

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top