สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

รู้จักกับสินเชื่อบุคคลกสิกรตัวช่วยเรื่องการเงิน
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

รายละเอียดของสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร และการขอสินเชื่อในปี 2567 / 2024

สำหรับผู้ที่สนใจจะกู้ยืมเงินกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร แต่ยังไม่มีข้อมูลมากพอที่จะใช้ในการตัดสินใจได้ว่าจะดำเนินการกู้ดีหรือไม่ บทความนี้จะขอเป็นตัวช่วยในการให้ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสินเชื่อบุคคลกสิกรแก่ท่านผู้อ่านเพื่อนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจว่าจะขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดีหรือไม่ โดยเริ่มจากส่วนที่สำคัญที่สุดนั้นก็คือคุณสมบัติที่แต่ละท่านจะต้องมีเพื่อการจะขอสินเชื่อบุคคลกสิกรไทย โดยคุณสมบัติแบบรวมๆ ที่ธนาคารแห่งนี้ได้กำหนดไว้สำหรับผู้ต้องการจะขอสินเชื่อก็ประกอบด้วยอายุที่จะต้องอยู่ระหว่าง 20 ถึง 70 ปี เนื่องจากเป็นอายุที่กำลังยังอยู่ในวัยทำงานและสามารถรับผิดชอบหนี้สินด้วยตัวเองได้ นอกจากนั้นแล้วผู้อยากจะสมัครกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรต้องมีสัญชาติไทยเพราะจำเป็นจะต้องใช้เลขบัตรประชาชนของท่านในการดำเนินการทำเรื่องกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร นอกจากนั้นแล้ว หากเพิ่งเข้าทำงานเป็นพนักงานประจำสดๆ ร้อนๆ ถ้าอยากขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรจะต้องมีอายุงานมานานกว่า 6 เดือน คือหากทำเพียงแค่สองสามวัน แม้จะมีเงินเดือนสูงแต่หากจะมาขอกู้กับธนาคารแห่งนี้อาจจะโดยปฎิเสธได้โดยง่าย ส่วนถ้าเป็นคนทำงานอิสระหรือเจ้าของกิจการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะต้องมีเอกสารแสดงสถานะทางการเงินของท่านประกอบการกู้ หากเป็นเจ้าของกิจการจะกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะต้องมีหลักฐานที่แสดงความเป็นเจ้าของกิจการ ส่วนถ้าทำงานอิสระต้องการกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็จะต้องแสดงรายได้ที่มั่นคงต่อเนื่องอยู่ตลอด ส่วนคนที่ว่างงานหรือเกษียณแล้วการกู้อาจจะไม่เหมาะสำหรับท่านแล้วจะมาขอกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

 

ข้อมูลอื่นๆ ที่ควรรู้เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกร

 

สำหรับผู้ที่อยากทราบว่าสมัครสินเชื่อกสิกรผ่านแอพได้หรือไม่นั้น คำตอบก็คือสามารถทำได้ผ่าน K Plus ซึ่งด้วยวิธีการเช่นนี้จะใช้ขั้นตอนในการอนุมัติสินเชื่อ และสำหรับผู้ที่สงสัยในส่วนที่ไม่นานนั้นจะเป็นเวลามากน้อยแค่ไหน หรือหากยื่นเอกสารครบถ้วน และคุณสมบัติตรงตามที่ธนาคารกำหนดสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรอนุมัติกี่วัน คำตอบก็คืออาจจะไม่ถึงระดับที่สินเชื่อกสิกรอนุมัติ 1 นาทีแต่ก็ถือว่ามีความรวดเร็วอยู่ ส่วนสำหรับวงเงินของสินเชื่ออย่างเช่น Xpress Loan นั้น จะขึ้นอยู่กับว่าระดับเงินเดือนของท่านเพื่อกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเป็นเท่าไหร่ แต่อย่างน้อยจะต้องมากกว่า 7,500 บาทต่อเดือน โดยถ้าสมมุติว่ามีเงินเดือนอยู่ที่ 7,500 บาทเงินที่จะกู้ได้จะอยู่ที่ 6,000 บาทและอัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 19 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ส่วนระดับสูงสุดของดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ถ้าเป็นพนักงานที่รับเงินผ่านบัญชีธนาคารของกสิกรไทยเมื่อกู้สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรดอกก็จะถูกลงตามไปด้วยโดยเริ่มต้นเหลือเพียง 17 เปอร์เซ็นต์ต่อปี บางคนอาจจะสงสัยว่าขอเพิ่มวงเงินสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรสามารถทำได้หรือไม่ หากท่านเป็นลูกค้าที่ดีชำระเงินตามกำหนดเวลาและจำนวนของเงินถูกต้อง ก็มีโอกาสที่จะขอกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรเพิ่มวงเงินได้

 

การหารีวิวเกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรในโลกออนไลน์

สำหรับคนที่อยากจะแน่ใจจริงๆ ว่าได้คำตอบที่ถูกต้องเกี่ยวกับธนาคารอนุมัติสินเชื่อกี่วันก็สามารถหาคำตอบเพิ่มเติมได้ในโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งก็รวมถึงความเห็นที่แตกต่างหลากหลายของผู้คนเกี่ยวกับธนาคารไหนปล่อยสินเชื่อง่ายสุด หรือหากอยากอ่านรีวิวเกี่ยวกับการกู้เงินกสิกร ก็ลองค้นในกูเกิ้ลด้วยคำว่า “สินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรไทย pantip” ก็น่าจะได้คำตอบที่น่าสนใจอยู่ ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการลงทะเบียนหรือการเช็คผลอนุมัติสินเชื่อกสิกรไทย

รวมถึงข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับสินเชื่อส่วนบุคคลกสิกรก็ไปค้นดูได้ที่ https://www.kasikornbank.com/

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top