บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

บัตรเอทีเอ็มกรุงไทย

สมัครบัตร atm กรุงไทยค่าธรรมเนียมเท่าไหร่?
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยดีอย่างไร?

คงต้องบอกเลยว่าบัตรเดบิตหรือบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยนั้นมีความจำเป็นอยู่ไม่น้อยกับใครหลายคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่เป็นลูกค้าและใช้บริการบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย บัตรเอทีเอ็มจึงเปรียบเสมือนกับการนำอำนวยความสะดวกในเรื่องของการกดเงินสดมาใช้ หรือถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มกรุงไทยโดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปดำเนินการกับทางเจ้าหน้าที่ ทำให้บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยจึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ช่วยลดระยะเวลาในการเบิกถอนเงินสดมาใช้แทนที่การเข้าไปดำเนินการถอนเงินกับทางเจ้าหน้าที่ที่ธนาคารโดยตรง 

แต่เชื่อหรือไม่ว่าปัจจุบันนั้นบัตร atm กรุงไทยก็มาพร้อมกับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย ซึ่งแต่ละประเภทของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็จะมีสิทธิประโยชน์ที่แตกต่างกันออกไป ทำให้การทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทยนั้นไม่ได้มีไว้เพียงวัตถุประสงค์เดียวเหมือนในสมัยก่อนๆ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้วการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยจึงสามารถเข้าถึงสิทธิที่เราจะได้รับต่าง ๆ ยกตัวอย่างเช่น 

  • มีค่ารักษาพยาบาลในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดหรือกระทันหัน
  • คุ้มครองเงินในบัญชีที่ถูกขโมยหรือถูกโจรกรรมภายใน 30 นาทีจากตู้ ATM 
  • คุ้มครองอุบัติตามวงเงินในแต่ละบัตรที่กำหนด
  • คุ้มครบบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน
  • ช้อปออนไลน์ได้ผ่านเงินในบัญชีที่ผูกไว้กับธนาคารกรุงไทย
  • คุ้มครองการเดินทางหากเสียชีวิตในขณะที่กำลังเดินทาง

อย่างไรก็ตามข้อมูลดังกล่าวนี้เป็นเพียงแค่สิทธิประโยชน์เพียงเบื้องต้นของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยเท่านั้นซึ่งเราได้รวบรวมสิทธิประโยชน์แบบกว้างๆมาให้ ซึ่งในแต่ละสิทธิประโยชน์นั้นก็จะได้รับในบัตรแต่ละประเภทนั่นเอง สำหรับการพิจารณาในเรื่องของค่าธรรมเนียมบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยในแต่ละแบบแล้ว ยังถือว่ามีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร เพราะยิ่งมีค่าธรรมเนียมที่สูงขึ้นสิทธิประโยชน์ที่ได้รับก็ยิ่งเพิ่มมากขึ้น ยกตัวอย่างเช่นบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยประกันชีวิตหรือบัตรบัตรเดบิตกรุงไทย แคร์ก็จะมีค่าธรรมเนียมบัตร atm กรุงไทยรายปีอยู่ที่ 599 บาทต่อปี

สมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยได้จากช่องทางไหนบ้าง 

ปัจจุบันการทําบัตร atm กรุงไทยนั้นสามารถเปิดกว้างให้สามารถสมัครได้ในหลายช่องทาง ซึ่งในประเภทของบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยแต่ละแบบก็จำกัดการสมัครที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งเรามาดูกันว่าบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยนั้นสามารถสมัครได้จากช่องทางไหนบ้าง มาดูไปพร้อมกัน

  1. สมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยผ่านช่องทางแอปพลิเคชัน Krunthai Next
  2. สมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยผ่านช่องทางตู้เอทีเอ็มกรุงไทยในทุกจุดการให้บริการ
  3. ช่องทางสุดท้ายก็คือการสมัครทําบัตรเอทีเอ็มใหม่กรุงไทย ณ สาขาของธนาคารใกล้เคียงโดยผ่านการดำเนินการกับทางเจ้าหน้าที่

สำหรับการบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยนั้นก่อนทำการสมัคร เราแนะนำว่าให้ตรวจดูเงื่อนไขหรือคุณสมบัติเฉพาะของในบัตรแต่ละประเภทก่อน เพราะเนื่องจากว่าบัตรเอทีเอ็มในบางประเภทนั้นอาจมีคุณสมบัติและค่าธรรมเนียมในการสมัครที่แตกต่างกัน ดังนั้นหากมีคุณสมบัติหรือเงื่อนไขที่ไม่ตรงตามกำหนด การทำบัตร atm กรุงไทยก็จะไม่สามารถสมัครได้

ปัจจุบัน 2566 (2023) บัตรเอทีเอ็มกรุงไทยยังน่าทำอยู่อีกไหม

สำหรับใครหลายคนที่กำลังคิดว่าการสมัครทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยนั้นอาจมีความยุ่งยากในหลายขั้นตอน ประกอบกับการทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยอาจต้องมีค่าธรรมเนียมในการสมัครแรกเข้าตลอดจนต้องเสียค่าธรรมเนียมในรายปี ปัจจุบันเราสามารถกดและเบิกถอนเงินสดได้ผ่านการถอนเงินโดยไม่ใช้บัตรเอทีเอ็ม แต่จำเป็นต้องอาศัยแอปพลิเคชันในการใช้งานร่วมกัน ทำให้วิธีดังกล่าวนี้อาจเหมาะกับคนที่ไม่อยากเสียค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ของการสมัครบัตร อย่างไรก็ตามการใช้บริการกดเงินโดยไม่ใช้บัตรเอทีเอ็มก็อาจทำให้เสียผลประโยชน์ที่ครอบคลุมจากตัวบัตร ดังนั้นหากเราไม่มีความจำเป็นต้องใช้สิทธิประโยชน์ดังกล่าว การทำบัตรเอทีเอ็มกรุงไทยก็อาจไม่จำเป็นก็ได้

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top