บัตร atm ไทยพาณิชย์

บัตร atm ไทยพาณิชย์

ต้องการทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ในปี 2024
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

บัตร atm ไทยพาณิชย์ครอบคลุมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณ

เชื่อว่าหลายคนคงมีไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าการทำบัตร atm ไทยพาณิชย์ก็ไม่ได้มีเพียงวัตถุประสงค์เดียวเพื่อการกดหรือถอนเงินสดออกจากตู้เท่านั้น แต่ปัจจุบันบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ได้รองรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายไม่น้อยไปกว่าบัตรเครดิตเลยทีเดียว ดังนั้นบัตร atm ไทยพาณิชย์จึงเป็นบัตรที่มากกว่าบัตร atm สำหรับกดเงินนั่นเอง ด้วยความตอบโจทย์ในหลายด้านไม่ว่าจะเป็นไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับการท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ของนักช้อปออนไลน์หรือแม้แต่ไลฟ์สไตล์ที่เน้นปลอดภัยจากค่ารักษาอุบัติเหตุและไลฟ์สไตล์ในด้านอื่น ๆ อีกมามาย ทั้งหมดนี้สามารถหาได้จากบัตร atm scb 

เปิดข้อมูลบัตรเดบิตหรือบัตร atm ไทยพาณิชย์ทั้ง 5 ใบ 2024/2567 (ฉบับย่อ)

ถึงแม้ว่าการทำบัตร atm ไทยพาณิชย์จะเข้าถึงไลฟ์สไตล์ได้ในหลายด้าน แต่หลายคนคงอาจติดปัญหาอยู่ไม่น้อย เพราะไม่ทราบว่าเราควรเลือกทําบัตร atm ไทยพาณิชย์แบบไหนดีจึงจะตอบโจทย์ที่สุด ดังนั้นเพื่อไม่ให้เสียเวลาไปมากกว่า เรามาทำความรู้จักกับบัตรเอทีเอ็มไทยพาณิชย์ในแต่ละใบว่าจะตอบโจทย์ในด้านใดบ้าง มาดูไปพร้อมกันเลย

  • บัตรเดบิต LET’S SCB: เป็นบัตร atm ไทยพาณิชย์ที่เน้นหนักไปที่เน้นในเรื่องของสายวัยรุ่น กิน ช้อป และท่องเที่ยว พกสะดวกเพียงแตะสแกนก็สามารถใช้ได้แทนเงินสด มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์รายปีอยู่ที่ 200 บาทโดยคิดค่าแรกเข้า 100 บาทในการสมัครขอทำบัตร
  • บัตรเดบิต LET’S SCB Extra Plus: หมดกังวลเรื่องอุบัติเหตุกับบัตร atm ไทยพาณิชย์ LET’S SCB Extra Plus ไม่ต้องสำรองจ่าย เคลมได้แบบไม่จำกัดกับค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุไม่คาดคิดขึ้นรับวงเงินรักษาสูงสุด 5000 บาทต่อหนึ่งอุบัติเหตุหรือคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาท บัตร LET’S SCB Extra Plus มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์รายปีอยู่ที่ 999 บาทและมีค่าแรกเข้า 100 บาท
  • บัตรเดบิต LET’S SCB Plus: จะมีการคุ้มครองในลักษณะเดียวกับบัตร LET’S SCB Extra Plus แต่จะแตกต่างกันในเรื่องของค่าชดเชยรายวันวันละ 500 บาทหากรับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล บัตร atm ไทยพาณิชย์ LET’S SCB Plus มีค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์รายปี 599 บาท และมีค่าแรกเข้า 100 บาท

  • บัตรเดบิต LET’S SCB Super Plus: ที่สุดแห่งความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 300,000 บาท จ่ายค่ารักษาพยาบาล 10,000 บาทต่อหนึ่งอุบัติเหตุ และยังได้รับเงินชดเชยรายวันวันละ 1,000 บาทสำหรับเจ็บป่วยทั่วไป และ 2,000 บาทสำหรับผู้ป่วยเข้ารับการรักษาในห้อง ICU ค่าธรรมเนียมรายปีอยู่ 1,599 บาท
  • บัตรเดบิต SCB M VISA: เอาใจสายสะสมแต้มกับบัตร atm ไทยพาณิชย์ SCB M VISA โดยสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลหรือรับส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม มีค่าธรรมเนียมรายปี 200 บาทและค่าแรกเข้า 100 บาท

สำหรับบัตร atm ไทยพาณิชย์หรือบัตรเดบิตทั้งหมดที่เราได้กล่ามานี้สามารถสมัครขอทําบัตร atm ไทยพาณิชย์ออนไลน์ได้ที่ช่องทางสมัครในแอปพลิเคชัน SCB Easy

ทําบัตร atm ไทยพาณิชย์กี่บาทสามารถใช้บัตร atm ไทยพาณิชย์กดตู้ไหนได้บ้าง

สำหรับท่านที่สงสัยว่าการทำบัตร atm ไทยพาณิชย์นั้นต้องใช้จำนวนเงินกี่บาทนั้น โดยทั่วไปแล้วเราจะเสียเฉพาะค่าธรรมเนียมแรกเข้าซึ่งก็คือ 100 บาท และค่าธรรมเนียมบัตร atm ไทยพาณิชย์รายปีจะขึ้นอยู่กับประเภทของบัตร ในแง่ของการใช้งานเราสามารถใช้บัตร atm ไทยพาณิชย์กดเงินสดได้ที่ตู้ atm ไทยพาณิชย์และตู้ atm ของธนาคาร จึงหมดห่วงได้เลยว่าบัตร atm ไทยพาณิชย์จะไม่สามารถกดเงินได้ที่ตู้ atm ของธนาคารอื่น

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top