สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่อสิ้นสุดระยะเวลาโครงการเรียบร้อยแล้ว
รายได้ผู้กู้
10,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2024 SCB ใจดีให้กู้ง่าย 

ในปัจจุบันผู้คนหันมาประกอบกิจการส่วนตัวเล็ก ๆ มากมายไปหมด ไหนจะร้านกาแฟเล็ก ๆ , รับจ้างทำงานต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งหาบเร่แผงลอย เนื่องจากมีอิสระ และได้เป็นเจ้าของกิจการของตนเอง แต่ด้วยการที่อาชีพเหล่านี้อาจไม่ได้มีรายได้ที่แน่นอน ทำให้การเข้าถึงแหล่งเงินทุนของกลุ่มอาชีพอิสระเป็นไปได้ยาก ทำให้ขาดโอกาสและเงินทุนเข้าไปหมุนเวียนในการทำธุรกิจ ซึ่งจากปัญหาดังกล่าวทางธนาคารไทยพาณิชย์เค้าก็ได้มีโครงการสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เพื่อปล่อยเงินกู้เงินอาชีพอิสระให้ได้มีเงินทุนไปชำระหนี้สิน หรือทำธุรกิจ สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระที่สนใจ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ วันนี้เราไปดูรายละเอียดรีวิว สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ กันได้เลย ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระ ต้องไม่พลาดแล้วกับ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 2567 เพื่อนที่รู้ใจผู้ประกอบการ SME 

สำหรับข้อมูลสินเชื่อธนาคารไทยพาณิชย์นี้ มีชื่อว่า สินเชื่อมณีทันใจเพื่อธุรกิจ โดยเป็นสินเชื่อที่ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการเป็นสินเชื่อเพื่อธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการรายย่อย ที่อาจมีรายได้ไม่แน่นอน ไม่คงที่ ไม่ใช่กลุ่มพนักงานรับเงินเดือน โดยมีรายละเอียดคุณสมบัติของสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ คือ เป็นผู้ที่ลงทะเบียนใช้งาน platform fastwork ที่ทำความร่วมมือกับทางสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ มาไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ก็สามารถที่จะขอกู้สินเชื่อไทยพาณิชย์อาชีพอิสระ ได้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท ไม่มีสลิปเงินเดือนก็กู้ได้ ผ่อนได้ยาว นอกจากนี้ใครที่ไปดูรีวิวมาว่าสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ pantip YouTube, TikTok มาและกังวลในเรื่องของค่างวดการผ่อนชำระ เพราะกลุ่มอาชีพอิสระแน่นอนว่ารายได้อาจไม่แน่นอนเหมือนพนักงานกินเงินเดือน ตรงนี้ขอบอกทุกคนเลยว่าไม่ต้องกังวลไปเลยเพราะ สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ เค้าผ่อนชำระค่างวดเริ่มต้นเพียง หมื่นละ 340 บาทต่อเดือนเท่านั้น 

สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์  สินเชื่อไทยพาณิชย์ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน 

สำหรับการสมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ ดำเนินการได้อย่างง่ายดายมากเพียงสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอป  SCB Easy ได้เลย ทางธนาคารไทยพาณิชย์เค้าอนุมัติได้ไวภายใน 5 วันทำการ ไม่มีสลิปเงินเดือนขอสินเชื่อ SCB ได้สบาย ๆ โดยสำหรับใครที่สมัครสินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ผ่าน SCB Easy และได้อัปโหลดเอกสารต่าง ๆ สำหรับการขอสินเชื่อตามที่ทางธนาคารร้องขอเรียบร้อยแล้ว ก็สามารถเช็กผลอนุมัติสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านข้อความของเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ลงทะเบียนไว้ หรือผ่านทางแอปพลิเคชัน SCB Easy  ผู้ประกอบอาชีพอิสระที่อยากได้เงินทุนไปหมุนเวียนชำระหนี้สิน นึกถึงเรื่องเงิน นึกถึง สินเชื่ออาชีพอิสระไทยพาณิชย์ 

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top