บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash

บัตร xpress cash บริการดีๆ จากธนาคารกสิกรไทยล่าสุด
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 36 เดือน

บัตรเงินด่วน xpress cash อัตราดอกเบี้ยเท่าไหร่และแพงไหม? 2023

ผลิตภัณฑ์บัตรเงินด่วน xpress cash เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ตัวดังจากธนาคารกสิกรไทยที่มาพร้อมกับจุดเด่นมากมายไม่ว่าจะเป็นการสมัครบัตร xpress cash ที่สามารถทำได้ง่ายๆ การใช้บัตรเงินด่วน xpress cash ผ่อนสินค้า รวมไปถึงในเรื่องของอัตราดอกเบี้ยบัตรกดเงินสด xpress cash ที่ถือได้ว่าไม่แพงมากนักหากเทียบกับการสมัครสินเชื่อบัตรกดเงินสดจากสถาบันการเงินอื่นๆ โดยบัตรเงินด่วน xpress cash จะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยอยู่ระหว่าง 18-25% ต่อปีเพียงเท่านั้น และนอกจากนี้หากผู้ที่ทำการสมัครบัตร xpress cash เป็นพนักงานบริษัทที่มีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทยและพนักงานบริษัททั่วไปจะได้รับโปรโมชั่นจากบัตรเงินด่วน xpress cash โดยฟรีอัตราดอกเบี้ย 50% นานสูงสุด 30 วัน นับจากวันที่ได้รับอนุมัติสินเชื่อ ซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยมักจะมีการปล่อยโปรโมชั่นดีๆ ออกมาเสมอ ดังนั้นสำหรับใครที่กำลังสงสัยว่าบัตรเงินด่วน xpress cash ดอกแพงไหมอยู่นั้นหากถามในมุมมองของผู้เขียนนั้นตัวผู้เขียนคิดว่าอัตราดอกเบี้ยถือได้ว่าไม่แพงมากนัก

 

สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านแอพได้แล้ววันนี้

สำหรับการสมัครบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ผ่านแอพนั้นท่านสามารถดำเนินการได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ให้ท่านเข้าไปที่แอพเคพลัสและทำการเลือกเมนูสินเชื่อและกดไปที่ตัวเลือกบัตรเงินด่วน xpress cash เพื่อทำการสมัครสินเชื่อ
  2. หลังจากนั้นให้ท่านทำการกรอกข้อมูลเบื้องต้นและทำการยืนยันตัวตนของผู้สมัครบัตร xpress cash
  3. ต่อมาบนแอพเคพลัสจะแสดงข้อมูลให้ผู้สมัครบัตรเงินด่วน xpress cash กดยินยอมให้ตรวจสอบสถานะเครดิตบูโรซึ่งท่านจะต้องกดยินยอมให้ท่านธนาคารกสิกรไทยตรวจสอบ
  4. หลังจากนั้นท่านจะมายังหน้าอัปเดตวงเงินที่ท่านต้องการขอกู้จากสินเชื่อบัตรเงินด่วน xpress cash โอนเข้าบัญชีรวมไปถึงการอัปโหลดเอกสารที่ต้องใช้
  5. ในขั้นตอนสุดท้ายของการสมัครบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านแอพนี้ให้ท่านเลือกบริการเงินสดโอนไวที่ให้ธนาคารโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 2 วันหลังจากที่ท่านผ่านการอนุมัติสินเชื่อบัตรกดเงินสด xpress cash

บัตรเงินด่วน xpress cash สามารถยื่นเรื่องของเพิ่มวงเงินได้ไหม?

มาดูกันว่าบัตรเงินด่วน xpress cash เพิ่มวงเงินได้ไหมกัน สำหรับการเพิ่มวงเงินของบัตรเงินด่วน xpress cash กสิกรนั้นท่านสามารถทำได้อย่างแน่นอน ซึ่งการยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash นั้นผู้ที่สามารถทำได้จะต้องเป็นผู้ที่มีประวัติการชำระหนี้ที่ดีและเป็นผู้ที่มีรายได้เพิ่มขึ้นเท่านั้นจึงจะสามารถยื่นเรื่องของเพิ่มวงเงินบัตรกดเงินสดกสิกร xpress cash ได้ โดยให้ท่านนำเอกสารประกอบการขอเพิ่มวงเงินไปติดต่อที่ธนาคารกสิกรสาขาใกล้บ้านท่านได้เลย หลังจากที่ท่านยื่นเรื่องขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash ผ่านสาขาธนาคารเรียบร้อยแล้วท่านจะทราบผลการอนุมัติภายใน 4 วัน ซึ่งธนาคารจะทำการส่ง SMS แจ้งเตือนผลการขอเพิ่มวงเงินบัตรเงินด่วน xpress cash ให้ท่านทราบทันที

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top