สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยอนุมัติง่ายจริงไหม?
รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
สูงสุด 25% ต่อปี
วงเงินให้กู้
ไม่เกิน 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ผ่อนนาน 60 เดือน

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สินเชื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้ประกอบการ

  อาชีพอิสระแม้จะอิสระสมชื่อแต่ก็แลกมาด้วยการต้องยืนหยัดดิ้นรนบนลำแข้งของตนเอง แน่นอนว่าเรื่องของเงินทุนเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระมีความจำเป็นต้องใช้ในการดำเนินงาน แน่นอนว่าการจะไปขอสินเชื่อเงินด่วนสำหรับผู้ที่ไม่ได้มีรายได้ประจำนั้นอาจเป็นเรื่องยาก เพราะไม่มีเอกสารแสดงรายได้แน่นอนรวมทั้งธนาคารที่ปล่อยกู้เองก็มความเสี่ยงเพราะไม่แน่ใจศักยภาพในการชำระคืนของผู้กู้ ทำให้หลายคนที่อยากกู้เงินต่างมองหาว่ามีสินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายอาชีพอิสระบ้างไหม  แต่ปัญหาเหล่านี้ที่ผู้ประกอบอาชีพอิสระกำลังเผชิญจะหมดไปด้วย ธนาคารกสิกรไทยได้ออกผลิตภัณฑ์เงินกุ้ที่ตอบสนองความต้องการของกลุ่มอาชีพอิสระได้เป็นอย่างดี กับสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567  โดยสำหรับผู้ที่สนใจขอสินเชื่อสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย เราไปดูรายละเอียดกันได้เลยว่า สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 มีเงื่อนไขเป็นอย่างไรแตกต่างจากสินเชื่อบุคคลกสิกรไทยบ้างในปี 2567 นี้  

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 สินเชื่อให้คนตัวเล็กมีเงินก้อนใหญ่ไปหมุนเวียน

สำหรับ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 หรือในปี 2024 ที่หลายคนคุ้นหูกันดีว่าเป็นสินเชื่อ xpress Loan โดยมีรูปแบบของสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ให้เลือกตามความต้องการของผู้ประกอบอาชีพอิสระ 2 ประเภท ได้แก่

  • สินเชื่ออาชีพอิสระ แบบผ่อนระยะยาวเพื่อธุรกิจ โดยเป็นสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ที่อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 1,000,000 บาท ผ่อนชำระได้นาน 5 ปี แถมอัตราดอกเบี้ยเบา ๆ คงที่ 25% เท่านั้นเอง
  • สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 เพื่อการหมุนเวียนธุรกิจ เหมาะกับผู้ประกอบการที่กำลังมองหา สินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ 2567 โดยขอสินเชื่อกสิกร รับวงเงินพร้อมใช้สำหรับหมุนเวียนในธุรกิจทันที โดยเสียดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี และผ่อนสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ขั้นต่ำเฉพาะดอกเบี้ย แถมเสียดอกเบี้ยเฉพาะวงเงินที่เบิกใช้ ไม่เบิกใช้งานก็ไม่ต้องเสีย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 คุณสมบัติง่าย เงื่อนไขสบาย ๆ 

  สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ ที่ได้ดูรายละเอียดของ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 แล้วเกิดสนใจที่จะขอสินเชื่อ  ขอบอกเลยว่า xpress Loan สินเชื่อกสิกรไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนกู้ได้ง่าย ๆ เพียงเดินบัญชีรายได้กับธนาคารกสิกรไทย ก็มีสิทธิได้รับการอนุมัติสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 ได้ง่าย ๆ แล้ว นอกจากนี้ยังสมัครสินเชื่อกสิกรไม่ต้องใช้เอกสารอะไรมากมายเพียง ใช้บัตรประชาชน และมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยแค่นั้นเอง โดยการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย 2567 หากได้รับการอนุมัตื ก็จะมีเงินโอนเข้าบัญชีทันทีสะดวกรวดเร็วแบบนี้ อย่าลืมลองใช้บริการธนาคารเคแบงก์กันได้เลย

แหล่งเงินด่วนอื่นๆ

สมัครบัตรเดบิตกสิกรวันนี้รับสิทธิพิเศษจำนวนมาก
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่คิดอัตราดอกเบี้ย (แต่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปี)
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
ทรู black card บริการบัตรเดบิตตัวช่วยเรื่องการใช้จ่าย
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้าทรูมากกว่า 6 เดือน )
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
วงเงินให้กู้
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
Scroll to Top